Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Không chỉ có mẫu mã đẹp, tủ lạnh Samsung còn được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Công nghệ làm lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động, cũng như khả năng bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Samsung. Cùng Siêu thị Điện máy HC khám phá các công nghệ làm lạnh nổi bật trên tủ lạnh Samsung.

Twin Cooling System Plus - Hai dàn lạnh độc lập

Tủ lạnh Twin Cooling System Plus hoạt động với hai hệ thống làm lạnh riêng biệt cho từng ngăn. Khí lạnh luân chuyển tuần hoàn bên trong ngăn đá và ngăn lạnh, ngăn sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, hạn chế tình trạng lẫn mùi, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ độc lập phù hợp cho từng ngăn.

2 dàn lạnh độc lập - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập - Triple Cooling

Hệ thống 3 dàn lạnh độc lập Triple Cooling được sử dụng trên các dòng tủ lạnh cao cấp Multi Door. Hệ thống này tạo ra 3 luồng khí làm mát riêng biệt cho mỗi ngăn lạnh, giúp duy trì  nhiệt độ và độ ẩm ổn định ở mức 30-40% ngay cả khi đóng, mở tủ thường xuyên, bảo đảm cho thực phẩm luôn được tươi mới và trọn vẹn vị ngon. Luồng khí lạnh riêng biệt cho từng ngăn hạn chế lẫn mùi, dễ dàng điều chỉnh chế độ riêng. Với sức chứa rộng rãi, tủ lạnh 3 dàn lạnh độc lập cho phép không khí lạnh lấp đầy không gian tủ lạnh, giúp làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng.

3 dàn lạnh độc lập - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Luồng khí lạnh đa chiều

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp khí lạnh được lan tỏa đa chiều đến mọi ngóc ngách bên trong tủ. Dòng tủ lạnh trang bị công nghệ luồng khí lạnh đa chiều sẽ làm cho thực phẩm nhận đầy đủ hơi lạnh và được làm lạnh đồng đều.

làm lạnh đa chiều - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Công nghệ làm lạnh vòm - All-Around Cooling

Công nghệ làm lạnh dạng vòm với hơi lạnh được lan tỏa theo hình vòng cung giúp không khí lạnh lan tỏa đều khắp tủ, duy trì nhiệt độ đồng đều và độ ẩm luôn ổn định, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, không bị hư hỏng do chênh lệch nhiệt độ.

làm lạnh vòm - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Ngăn đông mềm FreshZone -1°C

Ngăn FreshZone/Optimal Fresh Zone bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ -1°C, giúp thực phẩm đông nhẹ lớp bề mặt, không bị đông đá, thuận tiện khi cần sử dụng ngay mà không phải rã đông. Lưu giữ độ tươi ngon cho thịt, cá lâu hơn gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường.

fresh zone - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Tấm giữ nhiệt Mr.Coolpack

Tấm giữ nhiệt Mr.Coolpack được đặt ở ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 8 tiếng.

coolpack - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling

Tấm chắn giữ nhiệt kim loại Metal Cooling được dùng để bảo toàn nhiệt độ, giúp giảm thời gian phục hồi lại nhiệt độ trong tủ sau khi mở ra và đóng lại; và còn có khả năng giữ lạnh trong trường hợp bị mất điện giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Tấm giữ nhiệt không chỉ dễ dàng lau sạch mà còn hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng cho tủ lạnh nhà bạn.

metal cooling - công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung

Với các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung mà Siêu thị Điện máy HC vừa giới thiệu, chắc bạn đã hiểu hơn về lợi thế của tủ lạnh Samsung được ứng dụng các công nghệ này. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất khi mua tủ lạnh Samsung.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right