Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_14

Chính sách thẻ KHTT

QUY ĐỊNH PHÁT HÀNH THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT (KHTT)

(Hiệu lực từ ngày 15/06/2021)

Chính sách thẻ khách hàng thân thiết như một lời tri ân tới Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của Siêu thị Điện máy HC. Quý khách sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Siêu thị Điện máy HC khi mua đơn hàng đầu tiên và được hệ thống tự động cập nhật tích điểm sau mỗi lần mua hàng tiếp theo.

1. Phạm vi áp dụng thẻ khách hàng thân thiết

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua sắm tại Hệ thống Siêu thị điện máy HC có mong muốn, đủ điều kiện làm thẻ theo quy định.

2. Điều kiện phát hành thẻ hoặc cấp lại

- Tất cả các khách hàng có nhu cầu làm thẻ.
- Khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo mẫu quy định của HC. ( Chú ý: Khách hàng bắt buộc phải cung cấp chính xác địa chỉ email và số điện thoại đã đăng ký khi làm thẻ thành viên)

3. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ 

- Với mỗi 100,000đ mua hàng tại siêu thị, khách hàng tích lũy được 1 điểm thẻ. 
- Với 100 điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành phiếu giảm giá hoặc quà tặng quy đổi tương đương 100,000đ.

4. Quy định tích điểm vào thẻ

- Đối với các khách hàng đã có thẻ Khách hàng thân thiết, trước khi làm thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ đưa thẻ hoặc cung cấp số điện thoại đã đăng ký khi làm thẻ cho nhân viên thu ngân lập biên nhận. 
Điểm thẻ sẽ được tự động tích lũy sau khi đơn hàng thành  công và được sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo.
- Nếu khách hàng chưa có thẻ thành viên, sau khi làm thủ tục thanh toán, nhân viên Thu ngân sẽ tiến hành làm thủ tục cấp thẻ thành viên cho khách hàng. 
- Trường hợp cấp lại thẻ do hỏng thẻ, mất thẻ, chuyển đổi thẻ khác hệ thống: khách hàng được chuyển đổi toàn bộ điểm từ thẻ cũ sang thẻ mới, phí cấp lại thẻ do hỏng thẻ/mất thẻ là 100,000đ/thẻ.

5. Quy định sử dụng điểm thẻ

-  Thẻ chỉ có giá trị sử dụng đối với chính chủ thẻ 
-  Khi sử dụng điểm thẻ để đổi thành tiền thanh toán, đổi quà tặng hoặc phiếu giảm giá, khách hàng cần cung cấp thẻ thành viên khách hàng thân thiết của HC cho nhân viên Thu ngân.
-  Quy định đổi điểm lấy tiền giảm trừ trong đơn hàng mua (trong trường hợp thẻ khách hàng có đủ điểm để trừ):
    o Đối với các đơn hàng mua các sản phẩm: Máy in, máy tính xách tay (Laptop), Máy tính để bàn (PC), điện thoại, máy ảnh, và các thiết bị văn phòng => số tiền được giảm trừ là 1% giá trị đơn hàng và không vượt quá 300,000 VNĐ/ một đơn hàng.
    o Đối với các đơn hàng mua các sản phẩm khác: Số tiền được giảm trừ là 5% giá trị đơn hàng và không vượt quá 1 triệu đồng/một đơn hàng.
Ví dụ: Khách hàng mua đơn hàng Tivi trị giá 10 triệu, khách hàng có thể được trừ tối đa 500 điểm tương đương 500,000 VNĐ nếu trong thẻ thành viên có nhiều hơn hoặc bằng 500 điểm. Trong trường hợp số điểm trong thẻ ít hơn 500 điểm, khách hàng được trừ toàn bộ số điểm trong thẻ. Số tiền của đơn hàng Tivi tương đương 100 điểm sẽ được tích lũy và sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo.
- Trong mọi trường hợp, điểm thẻ tích lũy khách hàng đã sử dụng thanh toán cho đơn hàng sẽ không được hoàn lại nếu đơn hàng có sản phẩm bị trả hoặc đổi sản phẩm khác.

6. Thời hạn hiệu lực và các quy định khác

- Thẻ khách hàng thân thiết chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 02 năm kể từ ngày phát sinh đơn hàng mua cuối cùng. Sau thời gian trên thẻ KHTT sẽ hết hiệu lực
- Thẻ khách hàng thân thiết chỉ có giá trị tích lũy doanh số và điểm số trong vòng 1 năm tính từ ngày phát sinh đơn hàng mua cuối cùng. Sau thời gian trên doanh số và điểm tích lũy trong thẻ sẽ bị xóa bỏ
- Các sản phẩm Apple (Toàn bộ sản phẩm apple chính hãng), phụ kiện không được áp dụng hình thức thanh toán bằng quy đổi điểm thẻ.
- Không áp dụng trừ điểm thẻ và tích điểm thẻ đối với các model giảm giá trong chương trình khuyến mại, các model đã nhận được chiết khấu trực tiếp, các model trong các đơn hợp đồng, dự án.
- VHC cam kết bảo mật thông tin khách hàng và chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để mở thẻ KHTT và không chuyển giao cho bên thứ 3.
- Quy định này có hiệu lực áp dụng kể từ ngày 15/6/2021 cho đến khi có quy định khác thay thế.

Nếu Quý khách hàng có thắc mắc các vấn đề liên quan đến chính sách thẻ khách hàng thân thiết có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1800 1788 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.