Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_14

Siêu thị Điện máy HC

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHC VÀ HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HC

I. GIỚI THIỆU SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HC

Siêu thị Điện máy HC trực thuộc công ty TNHH Thương mại VHC được thành lập năm 2006, trải qua 17 năm phát triển HC đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong tiềm thức người tiêu dùng khắp Việt Nam. Với hệ thống hơn 48 chi nhánh khắp các tỉnh thành cùng mô hình kinh doanh Online phủ sóng mạnh trên các kênh điện tử, HC đã trở thành một trong những siêu thị điện máy uy tín hàng đầu, được hàng triệu người tin dùng và lựa chọn.

HC được coi là hệ thống Siêu thị điện máy có diện tích lớn nhất Việt Nam với diện tích mặt sàn trưng bày từ 1000 – 4000m2 với đầy đủ hệ thống kho bãi, logistics phụ trợ, phân phối hơn 20.000 sản phẩm điện máy: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, ICT&Mobile từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Electrolux, LG, Toshiba, Panasonic…

Thành tựu Điện máy HC đạt được trong hơn 17 năm qua:

- Giải thưởng TOP 10 CÔNG TY  BÁN LẺ UY TÍN trong nhiều năm - Giải thưởng danh giá bậc nhất trong lĩnh vực bán lẻ do Vietnam Report công bố

- Giải thưởng: TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM trong 8 năm liền, khẳng định vị trí hàng đầu và chỗ đứng trong lòng hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

III. MẠNG LƯỚI SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY HC PHÂN PHỐI

Siêu thị điện máy HC tập trung vào 5 ngành hàng: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Công nghệ Thông tin, Điện thoại & Thiết bị Giải trí số.

IV. THẾ MẠNH CỦA SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HC

• Không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi

Với diện tích mặt sàn lớn cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Siêu thị Điện máy HC không chỉ là điểm đến mua sắm mà còn trở thành không gian vui chơi, giải trí của mọi gia đình.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đứng sau bộ máy vận hành phục vụ khách hàng là đội ngũ hơn 3000 cán bộ, nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm phục vụ với tôn chỉ “khách hàng là trung tâm”.

Tài sản lớn nhất của HC là con người. Do đó, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, khuyến khích đổi mới, sáng tạo, đồng thời triển khai các chương trình đào tạo để phát triển tài năng tốt nhất.

• Hàng hóa chính hãng, uy tín, đa dạng

Hơn 20.000 sản phẩm điện máy: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, ICT&Mobile đều từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, mẫu mã đa dạng, luôn được cập nhật công nghệ mới nhất.

• Chính sách dịch vụ khách hàng tận tâm

HC luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi mua sắm với các dịch vụ tốt nhất: Bảo hành uy tín, Trả góp 0% lãi suất, Miễn phí giao hàng, Miễn phí lắp đặt

Luôn ghi nhận lắng nghe và giải đáp những thông tin chương trình, sản phẩm, ý kiến đóng góp của quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của HC.

• Kênh mua sắm Online hiện đại, thuận tiện

HC đẩy mạnh phục vụ khách hàng Online qua nhiều kênh điện tử: Website, Facebook, Zalo, kênh TMĐT…, giúp khách khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

V. THẾ GIỚI ĐIỆN MÁY MÀ HC HƯỚNG TỚI TRONG TƯƠNG LAI

Siêu thị Điện máy HC xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh với 3 mục tiêu chính: 

1. Tiếp tục duy trì vị trí Top đầu tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực điện máy

2. Mở rộng thị trường khắp các tỉnh thành

3. Liên tục phát triển công nghệ, sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng.

Không ngừng vươn xa, HC sẽ mở rộng Hệ thống siêu thị điện máy tới các tỉnh thành trên cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực được khẳng định bằng việc khai trương thêm hàng chục chi nhánh mỗi năm, đóng góp lớn cho cộng đồng và xã hội.

Điện máy HC luôn đổi mới sản phẩm, công nghệ, xây dựng trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng như Phục vụ Online, Trả góp 0% lãi suất, Dịch vụ bảo hành uy tín, … trên cơ sở phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng; đồng thời mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm phong phú và tiện lợi.

Địa chỉ chi tiết từng chi nhánh tại đây!