Công nghệ giặt Greatwaves là gì? 

Công nghệ giặt Greatwaves là công nghệ tích hợp với sức mạnh vượt trội, giúp đánh bay các chất bẩn cứng đầu mà không làm quần áo bị sờn rách. Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu công nghệ Greatwaves trên máy giặt ngay bây giờ nhé!

Công nghệ giặt Greatwaves trên máy giặt Toshiba 

Công nghệ giặt Greatwaves còn có tên gọi khác là “sức mạnh siêu sóng” được ra mắt vào hồi tháng 09/2018. Công nghệ giặt Greatwaves được coi là một bước đột phá nổi bật quan trọng, chỉ xuất hiện độc quyền trên các máy giặt của Toshiba.

Công nghệ giặt Greatwaves là một công nghệ tích hợp 3 trong 1 gồm: Flush Waves (tạo sóng nước cực mạnh), Real Inverter (động cơ không chổi than), Color care (giảm phai màu). 

công nghệ - Công nghệ giặt Greatwaves

Flush Waves - Tạo sóng nước cực mạnh

Flush Waves là sự kết hợp giữa lồng giặt được thiết kế theo hình ngôi sao pha lê và thanh tạo sóng Paddle kích thước lớn được mô phỏng tựa như ván giặt. Bên trong lồng giặt xen kẽ những lỗ nhỏ dẫn nước giúp tác động lên quần áo, Flush Waves đưa những tia nước này thành cơn sóng mạnh mẽ, đánh bật các vết bẩn cứng đầu, làm tăng hiệu quả giặt sạch lên 5% mà không làm quần áo sờn rách hay tưa chỉ. 

Real Inverter - Động cơ không chổi than tiên tiến, vận hành bền bỉ 

Công nghệ Real Inverter với động cơ BLDC (động cơ không chổi than) là yếu tố quyết định làm cho máy giặt vận hành bền bỉ, êm ái, không gây tiếng ồn. Inverter là công nghệ chuyên được ứng dụng trên các dòng máy giặt hiện đại, Toshiba đã áp dụng công nghệ Inverter một cách triệt để, giúp máy giặt Toshiba vận hành ổn định, điện năng hao phí giảm đi đáng kể, năng suất quay cũng như  khả năng làm sạch không đổi, tiết kiệm tối đa chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

động cơ không chổi than - Công nghệ giặt Greatwaves

Color Care – Giặt sạch, giữ màu quần áo hiệu quả

Color Care là một công nghệ giúp tiết kiệm điện và giảm phai màu quần áo hiệu quả. Trong chu trình giặt, máy giặt sẽ sử dụng nước lạnh, nhưng Color Care vẫn có thể giúp đánh bay mọi vết bẩn cũng như cặn bột giặt, kết quả đạt được tương đương với sử dụng nước nóng 40 độ, tránh lãng phí lên đến 70% điện năng so với giặt bằng nước nóng.  Bên cạnh đó, Color Care còn làm giảm được 39 – 45% độ biến dạng của vải so với giặt nước nóng, giúp cho màu sắc quần áo hạn chế bay màu, bền đẹp như mới. 

Color Care - Công nghệ giặt Greatwaves

Với những tính năng ưu việt như nâng cao hiệu quả giặt sạch, tiết kiệm điện năng, bảo vệ độ bền cho quần áo, GREATWAVES quả không hổ danh là một trong số những công nghệ hiện đại nổi bật nhất của máy giặt Toshiba.