Thiết bị mạng không dây Tplink TL-WR841HP(HG)

690,000đ 1,099,000đ(37%)
Trạng thái: Còn hàng
Thương hiệu: Tplink
Model: TPLINK TL-WR841HP(HG)
Mã SP: 00024192

Khuyến Mãi

+

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Thiết bị mạng không dây Tplink TL-WR841HP

Thiết kế mạnh mẽ

Tplink TL-WR841HP sở hữu thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ, hình dáng có nhiều đường nét cách điệu độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. TL-WR841HP sử dụng các bộ khuếch đại công suất cao độc lập và các ăng-ten độ lợi cao mang đến trải nghiệm không dây vượt trội.

Thiết bị mạng không dây Tplink TL-WR841HP

Ăng-ten ngoài độ lợi cao

Ăng-ten độ lợi cao mang đến kết nối mạnh mẽ hơn với khoảng cách lớn hơn. Điều này cho phép tín hiệu không dây đạt được khoảng cách xa hơn và kết nối ổn định hơn cho hầu hết các thiết bị.

Bộ khuếch đại độc lập công suất cao mang đến độ phủ sóng vượt trội

Các bộ khuếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường. Kết hợp với những nâng cấp về phần cứng, TL-WR841HP thể hiện sự vượt trội so với những router thông thường, độ phủ sóng lớn hơn và kết nối tin cậy hơn. Đảm bảo tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác, phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của bạn bất chấp mọi vật cản. 

Thiết bị mạng không dây Tplink TL-WR841HP wifi xuyên tường

Wi-Fi xuyên tường, phá vỡ mọi rào cản

Với chức năng Wall-Penetrating Wi-Fi, tín hiệu phát ra từ TL-WR841HP vẫn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản. Điều này giúp loại bỏ những điểm chết của tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây được liên tục ổn định với khoảng cách xa hơn. Giờ đây bạn có thể tận hưởng kết nối không dây với chất lượng ổn định hơn tại nhiều điểm hơn. Wi-Fi tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà, dù cho đó là nhà để xe, hay thậm chí là sân sau nhà bạn.

Không chỉ là một Router

Ngoài nhiệm vụ là một Router, TL-WR841HP cũng có chức năng như một bộ mở rộng sóng (Range Extender) hoặc điểm truy cập không dây (Access Point), cho bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.

Tốc độ 300Mbps – Sự lựa chọn lý tưởng cho băng tần 2.4GHz

Với tốc độ không dây 300Mbps trên băng tần 2.4GHz, TL-WR841HP có thể hoạt động một cách mượt mà với hầu hết các ứng dụng băng thông rộng như VoIP, xem video HD trực tuyến hay trò chơi trực tuyến gần như không có độ trễ.

Dễ dàng cài đặt và quản lý

Các giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập các bộ định tuyến trong vài phút. Tether cũng cho phép bạn quản lý các thiết lập mạng của bạn, bao gồm kiểm soát của cha mẹ và chính sách kiểm soát truy cập, sử dụng trên các thiết bị Android hoặc iOS.

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1