Phần mềm Microsoft Office Home and Student (Vĩnh viễn, cho 1 Windows/Mac)

2,590,000đ
Trạng thái: Đặt trước
Thương hiệu: Microsoft
Model: 79G-05337
Mã SP: GS.008010

Khuyến Mãi

+

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Phần mềm Microsoft Office Home and Student

Mua một lần, sử dụng mãi mãi

Phần mềm Microsoft Office Home and Student là bộ ứng dụng dành cho một tài khoản Microsoft cài đặt trên 1 máy Windows 10 hoặc 1 máy MacOS. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cho 1 lần mua duy nhất là có thể sử dụng vĩnh viễn rất tiết kiệm. Khách hàng mua Office Home Student 2021 có thể chuyển đổi Office 2021 đã mua sang máy tính mới khi thiết bị cũ không còn tiếp tục sử dụng, kể cả  chuyển từ máy Windows 10 sang máy Mac hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, khi mua ứng dụng, bạn sẽ nhận được hỗ trợ của Microsoft trong 60 ngày mà không tính thêm phí.

Phần mềm Microsoft Office Home and Student

*Lưu ý: Gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, điều đó nghĩa là nếu muốn nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo thì bạn sẽ phải mua ở mức giá đầy đủ.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng

Office Home and Student 2021 sẽ hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Bạn có thể tùy chọn cho để phần mềm hiển thị theo tiếng Anh, tiếng Việt hay bất cứ loại ngôn ngữ nào tiện dụng nhất cho mình.

Phần mềm Microsoft Office Home and Student  nhiều ngôn ngữ

Bộ ứng dụng Office cơ bản đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập

Office 2021 Home & Student là bộ sản phẩm văn phòng với 3 ứng dụng chính Word, Excel, PowerPoint vô cùng tiện ích đối với gia đình, học sinh, sinh viên… những người có nhu cầu sử dụng máy tính thông thường, chủ yếu hướng đến môi trường giáo dục. Nó bao gồm mọi thứ bạn sẽ cần cho thuyết trình, làm bài tập, và trau dồi kỹ năng lập bảng thống kế, báo cáo.

Phần mềm Microsoft Office Home and Student  bộ office cơ bản

Nhiều cải tiến hữu ích trên Word, Excel

Giao diện Word có màu đen dễ nhìn, tăng khả năng tập trung, hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, mô tả qua âm thanh thân thiện,... Excel được tích hợp thêm nhiều loại biểu đồ cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết, tối ưu hóa trong việc thể hiện, phân tích các dữ liệu của bạn. Công thức mới, hỗ trợ phân tích dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, bằng cách sử dụng loại biểu đồ trực quan TimeLine, bạn có thể trình bày một chuỗi sự kiện theo thứ tự thời gian qua tiến trình tuyến tính của thời gian.

Trình chiếu chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn

Office PowerPoint 2021 làm phong phú thêm bài thuyết trình của bạn với các tài nguyên đa dạng, nhiều tính năng mới như đưa mô hình 3D vào trang thuyết trình, đổi các mục với thứ tự đã định sẵn qua 1 thao tác với bút chỉ, xuất video 4k…

Làm việc từ xa với Microsoft Teams

Các nhóm ở khắp toàn cầu đang dần chuyển sang hình thức làm việc từ xa. Microsoft hướng đến mục tiêu duy trì sự kết nối của các nhóm làm việc cách xa nhau bằng cách cung cấp Microsoft Teams - hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa trò chuyện, họp, gọi điện và cộng tác ở cùng một nơi, dù họ làm việc tại bất cứ đâu. 

# Thuộc tính Giá trị
1Thời hạn bản quyềnVĩnh viễn
2Loại phần mềmOffice
3Hãng sản xuấtMicrosoft
4Tính năng cơ bảnWord, Excel, PowerPoint và OneNote
5Tương thích hệ điều hànhWindows, Mac

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1