Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Phần mềm Microsoft 365 Personal (1 năm, 1 tài khoản, 5 thiết bị)

Mã SP
GS.008008
Tên
Phần mềm Microsoft 365 Personal (1 năm, 1 tài khoản, 5 thiết bị)
Model
QQ2-00003
Thương hiệu
MICROSOFT
Trạng thái
Hết hàng
Giá
990,000đ
1,290,000đ(23%)
Tạm hết hàng

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Phần mềm Microsoft 365 Personal

Bộ ứng dụng Microsoft bản quyền với nhiều tính năng nổi bật

Bộ phần mềm Microsoft 365 Personal bao gồm đầy đủ các ứng dụng mạnh mẽ cho văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,... với thời hạn bản quyền 1 năm/1 máy (Windows, Mac, iOS hoặc Android). Trong thời hạn bản quyền, phần mềm sẽ được liên tục cập nhật tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Phần mềm Microsoft 365 Personal

Hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ, tương thích nhiều thiết bị, sử dụng cùng lúc 5 thiết bị

Microsoft 365 Personal hỗ trợ người dùng làm việc với 80 ngôn ngữ khác nhau, tương thích tốt nhất với ngôn ngữ Tiếng Anh. Dù bạn sử dụng thiết bị và nền tảng nào – Windows, Mac, iOS, hay Android thì Microsoft 365 vẫn hoạt động hiệu quả. Phiên bản Personal phù hợp với người dùng cá nhân khi chỉ có thể dùng tối đa 1 người (1 tài khoản). Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập tài khoản trên 5 thiết bị khác nhau.

Phần mềm Microsoft 365 Personal (1 năm, 1 tài khoản, 5 thiết bị)

Thỏa sức sáng tạo với các tính năng hỗ trợ thông minh cùng hàng trăm mẫu, ảnh, biểu tượng và phông chữ cao cấp

Viết và trình bày như một chuyên gia với các tùy chọn viết trong Word và thiết kế, gợi ý bố cục và huấn luyện trong PowerPoint. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh và nội dung sáng tạo cao cấp trong mỗi ứng dụng. Chọn từ hàng nghìn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được sắp xếp sẵn để thêm vào sự tinh tế của riêng bạn một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Phần mềm Microsoft 365 Personal kho hình ảnh, biểu tượng phong phú

Lưu và chia sẻ các tệp và ảnh trên các thiết bị với 1TB OneDrive

Một trong những lợi thế mà Microsoft 365 mang lại chính là hệ thống lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên tới 1 TB. Người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị, cũng như sử dụng tính năng sắp xếp và lưu trữ thông minh tiện ích và đồng bộ trong hệ sinh thái Microsoft 365. Bên cạnh đó, tất cả tệp của bạn sẽ luôn được bảo vệ và sao lưu không lo mất mát dữ liệu.

Phần mềm Microsoft 365 Personal hỗ trợ 1TB OneDrive

Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook

Với thư mục Kho lưu trữ Cá nhân của riêng bạn, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng nhất của bạn. OneDrive cũng đã tích hợp khả năng phát hiện mã độc ransomware và khôi phục dữ liệu, vì vậy mọi thứ bạn lưu đều được bảo vệ trước các cuộc tấn công kỹ thuật số.

Sắp xếp công việc dễ dàng với Outlook

Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình. Sắp xếp nhanh chóng các email với Hộp thư đến ưu tiên và sử dụng các Gợi ý trả lời để ngay lập tức nhấn gửi và tiếp tục. Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

Phần mềm Microsoft 365 Personal sắp xếp công việc hiệu quả

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Thời hạn bản quyền12 tháng
Loại phần mềmOffice
Hãng sản xuấtMicrosoft
Tính năng cơ bảnCác phiên bản cài đặt hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác, trong phiên bản Office 2016​
Tương thích hệ điều hànhWindows, macOS, iPadOS, iOS và Android.

View more

Banner