Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Phần mềm Microsoft 365 Family (1 năm, 1 tài khoản, 5 thiết bị)

Mã SP
GS.008007
Tên
Phần mềm Microsoft 365 Family (1 năm, 1 tài khoản, 5 thiết bị)
Model
6GQ-00083
Thương hiệu
MICROSOFT
Trạng thái
Hết hàng
Giá
1,390,000đ
1,690,000đ(18%)
Tạm hết hàng

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Phần mềm Microsoft 365 Family

Bộ ứng dụng Microsoft bản quyền với nhiều tính năng nổi bật

Bộ phần mềm Microsoft 365 Family bao gồm đầy đủ các ứng dụng mạnh mẽ cho văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,... với thời hạn bản quyền 1 năm (Windows, Mac, iOS hoặc Android). Trong thời hạn bản quyền, phần mềm sẽ được liên tục cập nhật tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Phần mềm Microsoft 365 Family

Cho phép sử dụng lên tới 6 người, tiết kiệm chi phí tối đa 

Microsoft 365 Family hỗ trợ người dùng làm việc với 80 ngôn ngữ khác nhau, tương thích tốt nhất với ngôn ngữ Tiếng Anh. Dù bạn sử dụng thiết bị và nền tảng nào – Windows, Mac, iOS, hay Android thì Microsoft 365 vẫn hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, với phiên bản Family bạn có thể chia sẻ những lợi ích trong gói đăng ký với 5 người dùng khác (tức 6 người dùng/6 tài khoản Microsoft cùng lúc). Mỗi người có thể sử dụng gói đăng ký cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị khác nhau.

Phần mềm Microsoft 365 family-32-64bit-1-nam-6-user-win-mac

Thỏa sức sáng tạo với các tính năng hỗ trợ thông minh cùng hàng trăm mẫu, ảnh, biểu tượng và phông chữ cao cấp

Viết và trình bày như một chuyên gia với các tùy chọn viết trong Word và thiết kế, gợi ý bố cục và huấn luyện trong PowerPoint. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh và nội dung sáng tạo cao cấp trong mỗi ứng dụng. Chọn từ hàng nghìn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được sắp xếp sẵn để thêm vào sự tinh tế của riêng bạn một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Phần mềm Microsoft 365 Family kho hình ảnh, biểu tượng phong phú

Lưu và chia sẻ các tệp và ảnh trên các thiết bị với 1TB OneDrive

Một trong những lợi thế mà Microsoft 365 mang lại chính là hệ thống lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng lên tới 1 TB. Người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị, cũng như sử dụng tính năng sắp xếp và lưu trữ thông minh tiện ích và đồng bộ trong hệ sinh thái Microsoft 365. Bên cạnh đó, tất cả tệp của bạn sẽ luôn được bảo vệ và sao lưu không lo mất mát dữ liệu.

Phần mềm Microsoft 365 Family hỗ trợ 1TB OneDrive

Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook

Với thư mục Kho lưu trữ Cá nhân (Personal Vault) của riêng bạn, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng nhất của bạn. OneDrive cũng đã tích hợp khả năng phát hiện mã độc ransomware và khôi phục dữ liệu, vì vậy mọi thứ bạn lưu đều được bảo vệ trước các cuộc tấn công kỹ thuật số.

Bảo vệ những tài liệu quan trọng với Personal Vault

Sắp xếp công việc dễ dàng với Outlook

Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình. Sắp xếp nhanh chóng các email với Hộp thư đến ưu tiên và sử dụng các Gợi ý trả lời để ngay lập tức nhấn gửi và tiếp tục. Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

Phần mềm Microsoft 365 Family sắp xếp công việc hiệu quả

Đặt cảnh báo vị trí trong ứng dụng di động Microsoft Family Safety

Đặt giới hạn thời gian sử dụng màn hình và áp dụng bộ lọc trên trang web và trò chơi miễn phí để giúp con bạn lướt web và chơi trực tuyến một cách an toàn. Ngoài ra, với Đăng ký Microsoft 365 Family, bạn có thể xây dựng thói quen tốt hơn sau tay lái với các báo cáo lái xe và nhận thông báo khi người thân đến hoặc rời khỏi một địa điểm. Microsoft Family Safety trao quyền cho bạn để giúp bảo vệ những người thân của bạn bằng các tính năng an toàn thể chất và kỹ thuật số.

*Lưu ý: Tính khả dụng thay đổi theo nền tảng hoạt động và thị trường. Quyền truy cập vị trí phải được kích hoạt để nhận cảnh báo đến và đi tự động. Lái xe an toàn chỉ khả dụng ở Mỹ, Anh, CA và AU.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Thời hạn bản quyền1 năm
Loại phần mềmOffice
Hãng sản xuấtMicrosoft
Tính năng cơ bảnWord, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook; riêng Publisher và Access chỉ có trên Windows PC.
Tương thích hệ điều hànhWindows, macOS, iPadOS, iOS và Android.

View more

Banner