Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2

Mã SP
00020798
Tên
Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2
Model
MX ANYWHERE 2
Thương hiệu
LOGITECH
Trạng thái
Còn hàng    Tại siêu thị
Giá
1,250,000đ
1,590,000đ(21%)

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay thuận tiện mang chuột đi bất cứ đâu, đi công tác, đến trường hay cơ quan. Ngoài ra chuột còn sử dụng liên tục liền mạch được cho 3 màn hình máy tính để sao chép, dán nội dung giữa các thiết bị.

Thiết kế nhỏ gọn - Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2

Chuột Logitech trang bị mắt đọc Darkfield 

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2 được trang bị con mắt Darkfield với cảm biến lên đến 4000 dpi, cho khả năng đọc thao tác cực nhạy, độ chính xác cao trên nhiều bề mặt.

Lưu ý: Độ dày kính tối thiểu 4mm.  

Trang bị mắt đọc Darkfield - Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2 

Từng nét chi tiết được tính toán tỉ mỉ, chi tiết trông vô cùng sang trọng, cao cấp. Con chuột có trọng lượng 106g, khá nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển trong thao tác máy.

Đầu thu Unifying được tích hợp trong con chuột cho kết nối ổn định, siêu nhanh chóng. Ngoài ra, chuột còn được trang bị công nghệ Bluetooth siêu hiện đại, ở tầm xa 10m vẫn cho kết nối mạnh mẽ ổn định.

Đầu thu Unifying - Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2

Phần mềm Logitech Flow tiện ích

Logitech Flow là phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi nhanh giữa 2 máy (hỗ trợ tối đa 3 máy), chỉ cần đưa chuột ra rìa màn hình máy tính này, thì chuột sẽ xuất hiện ở màn hình máy tính kia. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, text, file giữa các máy qua phần mềm Logitech Flow này (các máy sử dụng phải cùng 1 hệ thống mạng wifi).

Dung lượng pin lớn 5000mAh, công nghệ sạc nhanh chỉ trong 3 phút

Dung lượng pin lớn - Chuột không dây Logitech MX Anywhere 2

Logitech MX Anywhere 2 sở hữu viên pin lớn 5000 mAh. Sau khi nạp full đầy pin, bạn có thể sử dụng liên tục trong 60-70 ngày. Chuột được tích hợp công nghệ sạc nhanh tiên tiến. Khi cần kíp, chỉ cần sạc nhanh trong 3 phút bạn có thể sử dụng nguyên ngày.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Bảo hành12 tháng
Màu sắcĐen
Kết nốiBluetooth | Đầu thu Pico Unifying
Loại phụ kiệnChuột

View more

Banner