Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Mã SP
00029316
Tên
Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA
Model
NI-GSE050ARA
Thương hiệu
PANASONIC
Trạng thái
Còn hàng    Tại siêu thị
Giá
1,990,000đ
3,190,000đ(38%)

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Thiết kế dạng đứng, thuận tiện khi sử dụng

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA nổi bật với thiết kế thẳng đứng tiện lợi, người dùng sẽ không phải cúi người để ủi quần áo như những chiếc bàn là thông thường khác, mang lại sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, bàn là cây đứng phù hợp với nhiều không gian khác nhau như tại gia đình, cửa hàng quần áo,…

Thiết kế -Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Công suất 1800W

Bàn là Panasonic NI-GSE050ARA có công suất mạnh mẽ lên đến 1800W kết hợp với hơi phun 35g/phút, chức năng khởi động nhanh chỉ trong 50 giây giúp quần áo được là ủi nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, bạn không còn phải chờ đợi lâu để có một bộ quần áo phẳng phiu trước khi ra khỏi nhà.

Công suất-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

2 mức thay đổi luồng hơi nước

Bàn là cây đứng Panasonic sở hữu 2 mức thay đổi luồng hơi nước nhằm phù hợp với từng loại vải khác nhau. Với 2 mức gồm: luồng hơi nước tiêu chuẩn (dành cho loại lụa, vải mỏng) và luồng hơi nước dài (dành cho loại cotton, vải dày) giúp người dùng chăm sóc quần áo tốt hơn. Để điều chỉnh, bạn chỉ cần chỉnh nút điều chỉnh ở trên tay cầm và bắt đầu ủi. 

2 luồng hơi nước-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Đầu phun hơi nước nhẹ

Đầu phun hơi nước có trọng lượng nhẹ giúp bạn bớt mỏi tay khi là ủi quần áo trong  khoảng thời gian dài, đồng thời việc di chuyển đầu phun cũng nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn khi sử dụng.

Đầu phun-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Dung tích bình đựng nước 2.0 lít

Bàn ủi cây Panasonic NI-GSE050ARA với bình đựng nước lớn lên đến 2.0 lít cho thời gian sử dụng lâu, không cần châm nước lại nhiều lần. Bình chứa có thiết kế thông minh giúp ngăn ngừa nghẽn lỗ thoát hơi nước, bình chứa nước có thể tháo rời giúp người dùng dễ dàng đổ nước, thuận tiện khi vệ sinh.

Dung tích bình đựng nước-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Móc treo quần áo đi kèm

Đi kèm với bàn ủi NI-GSE050ARA còn có móc treo, người dùng có thể sử dụng móc để treo quần áo trong khi là ủi, bạn có thể là ủi quần áo ngay trên móc treo một cách dễ dàng và tiện lợi. 

Móc treo-Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA

Bàn là cây đứng Panasonic NI-GSE050ARA là sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn, nhiều tính năng tiện lợi, an toàn khi sử dụng, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. 

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Xuất Xứ Trung Quốc
Bảo hành12 tháng
Màu sắcXanh
Công suất tiêu thụ1800W
Mặt đếVòi phun hơi nước bằng nhựa
Dung tích bình chứa2 lít
Chức năngLà hơi nước
Tiện íchLà quần áo treo
Chế độ an toànTự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn
Kích thướcNgang 24 cm - Cao 84 cm - 166 cm - Sâu 24 cm
Trọng lượng1.8 kg

View more

Banner