Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Ở môi trường thông thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Bí quyết để duy trì độ tươi ngon của thực phẩm chính là giảm lượng khí oxy. Với nguyên lý đó, ngăn chân không độc đáo của tủ lạnh Hitachi ra đời giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài, đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Ngăn chân không tủ lạnh Hitachi là gì?

Hitachi đã tiên phong trong công nghệ với ngăn chân không trên tủ lạnh. Cơ chế hoạt động nhờ một máy bơm chân giúp hút tách không khí, giảm oxy cấu trúc kín khí duy trì môi trường áp suất ở khoảng 0,8 atm (áp suất khí quyển) mang đến khả năng bảo quản tối ưu nhất. Thịt, cá và các sản phẩm từ sữa sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và bổ dưỡng, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông.

Lợi ích của ngăn bảo quản chân không Hitachi

Giữ trọn dưỡng chất, ăn uống lành mạnh hơn

Môi trường chân không ngăn chặn oxy hóa, giữ lại gần như trọn vẹn các chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm. Môi trường lưu trữ lý tưởng với áp suất chân không 0,8 atm, giúp kéo dài thời gian lưu trữ, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Bảo quản các loại thực phẩm khác nhau trong điều kiện tối ưu nhất.

Giảm tình trạng mất nước, duy trì độ tươi ngon

Cấu trúc kín của ngăn chân không giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước, giữ cho thực phẩm không bị đóng băng mà luôn tươi ngon ngay cả khi không dùng đến màng bọc thực phẩm.

Thấm gia vị nhanh

Nhờ loại bỏ không khí từ thực phẩm được lưu trữ, ngăn chân không cho phép gia vị được thẩm thấu với tốc độ nhanh hơn. Vì vậy, không cần tốn nhiều thời gian cho việc tẩm ướp và chế biến, kể cả khi bạn sử dụng nước sốt gia vị hay gia vị khô trong môi trường chân không sẽ dễ dàng bị hóa lỏng và thấm nhanh vào thực phẩm, việc chế biến sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ

Bộ phận cảm biến trong ngăn chân không có khả năng nhận biết và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo từng loại thực phẩm, giúp chúng được bảo quản trong điều kiện tối ưu.

Khử mùi kháng khuẩn hiệu quả

Bên cạnh tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hóa, khả năng bảo quản thực phẩm của ngăn chân không còn ưu việt hơn nhờ ánh sáng từ đèn LED biến đổi mùi từ thịt, cá và khí Ethylene từ rau quả thành khí CO2, ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm mất dưỡng chất của rau quả và hạn chế quá trình phân hủy protein trong thịt, cá. Hoạt động của Enzyme trên bề mặt thịt cá sẽ giảm đi do bị ức chế khi tiếp xúc với chất quang xúc tác, nhờ đó thực phẩm sẽ không bị lẫn mùi hay có mùi hôi.

Nhờ những tính năng ưu việt và lợi ích đã được kiểm chứng, Ngăn Chân Không được trang bị trên những dòng tủ lạnh cao cấp nhất của Hitachi, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right