Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Cách lập Facebook bằng số điện thoại là một trong những thông tin mà những người bắt đầu sử dụng mạng xã hội này quan tâm. Mỗi một số điện thoại bạn có thể lập được một nick Facebook duy nhất. Để lập nick Facebook ngoài số điện thoại bạn cũng có thể sử dụng gmail. Sau đây là những thao tác đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tạo một tài khoản Facebook mới từ số điện thoại. Mời theo dõi. 

1. Facebook là gì?

- Facebook là một trong những mạng xã hội lớn và phổ biến trên thế giới hiện nay, giúp tất cả mọi người ở khắp mọi nơi có thể kết nối và tương tác với nhau qua các hình thức như chat, tải hình ảnh lên, bình luận, theo dõi các thông tin mới, giải trí,...

- Với Facebook, bạn có thể trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi khi có thiết bị có kết nối Internet, tìm kiếm bạn bè xung quanh cũng như giải trí với những trò chơi hấp dẫn.

lập Facebook bằng số điện thoại: Fb là gì

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo album ảnh trên Facebook bằng điện thoại

2. Cách lập Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook nếu điện thoại bạn đã có ứng dụng này. Nếu chưa có bạn hãy tải ứng dụng này về nhé!

Bước 2: Nhấn vào "TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI" > Chọn "Tiếp".

Cách lập Facebook bằng số điện thoại: Bước 2

Bước 3: Nhập Họ và Tên của bạn > Nhấn "Tiếp" > Thiết lập ngày sinh > Nhấn "Tiếp" > Lựa chọn Giới tính > Nhấn "Tiếp".

Cách lập Facebook bằng số điện thoại: Bước 3

Bước 4: Nhập Số di động của bạn để tạo tài khoản đầu tiên > Nhấn "Tiếp".

Cách lập Facebook bằng số điện thoại: Bước 4

Bước 5: Tạo Mật khẩu cho tài khoản Facebook > Nhấn "Tiếp" > Sau đó chọn "Đăng ký" > Nhấn "Tiếp" để tự động xác nhận tài khoản là hoàn thành cách lập Facebook bằng số điện thoại rồi.

Cách lập Facebook bằng số điện thoại: Bước 5

Với cách lập Facebook bằng số điện thoại đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right