Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Tủ lạnh Sharp là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam nhờ chất lượng, độ bền bỉ và các công nghệ hiện đại. Cùng Siêu thị Điện máy HC tìm hiểu “Các công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp” – một trong những lí do khiến tủ lạnh của Sharp được tin dùng đến vậy. 

Công nghệ Plasmacluster Ion

Sharp đã tích hợp công nghệ Plasmacluster độc quyền vào các dòng tủ lạnh cao cấp, giúp giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn bằng cách giải phóng các ion dương và âm. Tính năng độc đáo này sẽ giúp giảm các vi khuẩn và bào tử nấm mốc trong không khí và loại bỏ mùi hôi. 

Cơ chế hoạt động của hệ thống Plasmacluster Ion

Bước 1: Các Plasmacluster ion có tính năng tương tự như các ion âm và dương có trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước (do hơi nước lơ lửng trong không khí).

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp 1

Bước 2: Khi ion dương và ion âm kết hợp tạo thành các ion gốc OH- có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc Protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H+ trên bề mặt.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp 2

Bước 3: Gốc (OH) sẽ kết hợp với (H) tạo thành nước (H2O) trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành cho thực phẩm bên trong tủ lạnh duy trì sự tươi ngon lâu dài.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp 3

Khử mùi Nano Bạc Ag+

Dòng khí lạnh luân chuyển trong tủ sẽ đi qua Bộ lọc khử mùi Phân tử Bạc Nano Ag+. Ion bạc (Ag+), có tác dụng diệt khuẩn theo cả hai cách: (1) Ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn thông qua sự cản trở các kênh dinh dưỡng ở màng tế bào và (2) Tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá hỏng màng tế bào của chúng. Do đó, bộ lọc này sẽ lọc sạch vi khuẩn, mùi hôi và giữ không cho chúng phát triển trở lại.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp Nano Ag

Bộ khử mùi Nano bạc đồng Ag+Cu

Để tăng hiệu quả cao hơn trong quá trình diệt khuẩn, tủ lạnh Sharp đã được trang bị bộ lọc Nano bạc Ag+ kết hợp với Nano đồng Cu+. Sự kết hợp này làm quá trình phân hủy các chất hữu cơ độc hại hiệu quả hơn rất nhiều. Bộ lọc với các phân tử Ag+Cu khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc trong tủ lạnh, không phát sinh các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho thực phẩm cũng như sức khỏe của người dùng.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp Nano Ag+Cu

Với tiêu chí luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, dù các công nghệ trên đều mang lại hiệu quả tốt, các sản phẩm tủ lạnh cao cấp của Sharp còn được tích hợp đến 2 công nghệ “Plasmacluster Ion kết hợp Nano Ag+” hoặc “Plasmacluster Ion kết hợp Nano Ag+Cu” cho khả năng diệt khuẩn, khử mùi tối ưu nhất.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right