Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Bên cạnh các tính năng vượt trội khác, hệ thống khử mùi diệt khuẩn trên tủ lạnh Toshiba góp phần mang đến cho gia đình bạn sự tiện nghi, thoải mái, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là hãng “chăm” nghiên cứu, phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn khử mùi khác nhau trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Điều này đôi khi dễ khiến người tiêu dùng bị lẫn lộn, khó phân biệt. 

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn Pure Bio

Công nghệ Pure Bio với hệ thống Plasma tạo ion âm giúp tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi đăc biệt là mùi ethylen từ rau quả giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ thức ăn tươi lâu hơn.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba pure bio

Công nghệ khử mùi, diện khuẩn Plasma+ Pure

Công nghệ khử mùi Plasma+ Pure tạo ra ion âm & ion dương có tác dụng làm giảm hoạt động của vi khuẩn & hấp thụ mùi hôi giúp luồng khí lạnh luôn trong lành, giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba plasma pure

Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid

Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid bao gồm bộ lọc xúc tác quang và đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho bộ xúc tác quang giúp loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả vi khuẩn gây mùi, phân hủy khí etylen, tiêu diệt mạnh mẽ vi khuẩn gây hại, bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tròn vị.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba led hybrid

Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn Ag Bio System

Bộ lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hợp với tinh thể bạc Ag+ có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba Ag Bio

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn DUO HYBRID

Tủ lạnh Toshiba ứng dụng công nghệ diệt khuẩn Duo Hybrid bằng việc kết hợp của 2 công nghệ LED Hybrid và Ag+ Bio.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba duo hybrid

Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio

Với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon & chất xúc tác Enzyme, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Hybrid Bio thế hệ mới giúp khử & loại bỏ mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất.

Các tinh thể bạc Ag+ được tích hợp trong bộ lọc giúp ngăn chặn tối đa sự phát triển của các loại vi khuẩn, bảo quản thực phẩm được lâu hơn và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon như mới.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba hybrid bio

Công nghệ Led Hybrid Deodorizer

Công nghệ mới kết hợp hiêu quả tối ưu từ Công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED HYBRID và hệ thống diệt khuẩn mạnh mẽ bằng đèn tia cực tím UV FRESH GUARD giúp loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả vi khuẩn gây mùi, phân hủy khí Etylen, tiêu diệt mạnh mẽ vi khuẩn gây hại, bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Tính năng đặc biệt dành cho ngăn chứa rau quả với hợp chất tinh thể bạc Ag+ Crisper giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ rau quả luôn tươi ngon, không lo bị úng hay khô héo.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba ngăn rau quả ag+

Hệ thống khử mùi diệt khuẩn Double Deodorizer

Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer có tác dụng diệt vi khuẩn, khử mùi do thực phẩm gây ra cho cả ngăn đông và ngăn mát.

cong-nghe-khang-khuan-khu-mui-tren-tu-lanh-toshiba double deodorizer

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với những công nghệ tuyệt vời trên và muốn lựa chọn ngay một chiếc tủ lạnh kháng khuẩn cho gia đình, hãy tham khảo những sản phẩm tủ lạnh Toshiba thế hệ mới tốt nhất đã được Siêu thị Điện máy HC chọn lọc.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right