Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Với lịch sử lâu năm trong ngành sản xuất hàng điện tử chất lượng cao, Hitachi liên tục là thương hiệu tiên phong, đột phá với những dòng tủ lạnh thân thiện môi trường kết hợp thiết kế hoàn hảo và công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất. Trải nghiệm sự hoàn hảo với các công nghệ bảo quản thực phẩm độc quyền trên tủ lạnh cao cấp Hitachi.

Công nghệ Inverter kết hợp hệ thống quạt kép

Hệ thống quạt kép cùng máy nén Inverter giúp làm lạnh độc lập và hiệu quả cho cả hai ngăn, ngăn mát và ngăn đá, không như những tủ lạnh thông thường khác chỉ có một quạt. Hệ thống quạt kép cải tiến mới mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tốt hơn và làm lạnh cực mạnh.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi - hệ thống quạt kép

Cảm biến nhiệt Eco

Tủ lạnh Hitachi có hai Cảm biến nhiệt Eco, một cho ngăn đá và một cho ngăn lạnh. Hai cảm biến nhận biết sự thay đổi nhiệt độ ở từng ngăn, cho phép duy trì nhiệt độ lý tưởng tại mọi thời điểm

Công nghệ duy trì sự tươi ngon ở môi trường chân không 0.8atm

Quá trình oxy hóa làm biến đổi chất, ảnh hưởng đến sự tươi ngon của thực phẩm. Bí quyết để duy trì độ tươi ngon của thực phẩm chính là giảm lượng khí Oxy. Công nghệ tối tân của Hitachi mang đến khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu nhất: cấu trúc kín khí duy trì môi trường chân không. Một máy bơm chân không hút tách không khí và giảm lượng Oxy để đạt ngưỡng áp suất 0.8atm trong suốt quá trình sử dụng.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi - ngăn chân không

Ngăn chân không tích hợp 2 chế độ: Chế độ chân không Sub Zero cho các loại thực phẩm như thịt, cá, thức ăn đã chế biến và Chế độ chân không Chiller cho các thực phẩm như rau quả và đậu phụ. Thịt, cá và các sản phẩm từ sữa sẽ luôn giữ được độ tươi ngon và bổ dưỡng, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông. Không chỉ giữ thực phẩm tươi lâu hơn, trọn vẹn dưỡng chất, nhờ áp suất 0.8atm, Ngăn chân không cho phép gia vị được thẩm thấu với tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cho việc tẩm ướp và chế biến.

2 chế độ ngăn chân không - công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi

Ngăn rau quả Aero-care với chất xúc tác Platinum

Ngăn rau quả Aero-care với thiết kế độc đáo để duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong rau quả, bảo quản thực phẩm dưới tác dụng của Chất xúc tác Platinum và đèn Led, tăng cường sản sinh Carbon dioxide để kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa sự mất dưỡng chất và ngăn ngừa quá trình làm giảm độ tươi ngon của rau quả.

ngăn rau quả aero-care - công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi

Ngoài ra, thiết kế ngăn rau quả được cải tiến với cấu trúc kín làm tăng độ ẩm, kết hợp với Bộ kiểm soát độ ẩm tạo ra lượng hơi ẩm nhiều hơn, giúp rau quả duy trì trạng thái tối ưu, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

rau quả tươi ngon - công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi

Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Công nghệ tái sử dụng khí lạnh Frost Recycling tiên tiến giúp không khí lạnh được phân bố đồng đều và hiệu quả, ngăn chặn tình trạng mất nước của thực phẩm. Trong các hệ thống làm lạnh thông thường, băng tuyết hình thành trên dàn lạnh tan chảy và bị loại bỏ. Trong công nghệ Frost Recycling, khi máy nén không hoạt động, tuyết được hình thành trong dàn lạnh khi tủ vận hành sẽ được dùng để làm mát Ngăn mát và Ngăn rau quả. Việc xả tuyết nhờ bộ gia nhiệt đồng thời cũng giúp giảm điện năng tiêu thụ. Quá trình làm mát bằng tuyết trong dàn lạnh dựa trên nguyên lý giống như quá trình làm mát bằng đá.

công nghệ frost recycling

Cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing) – Cấp đông nhanh gấp 3 lần

Thực phẩm lưu trữ trong Khay nhôm Cấp đông tươi ngon (Delicious Freezing) được làm lạnh nhanh hơn nhờ khả năng dẫn nhiệt tốt của kim loại. Bằng cách nhanh chóng đưa thực phẩm qua khỏi vùng tạo thành tinh thể băng cực đại vì ở đây chất ẩm trong thực phẩm bị đông lại, nhờ đó sự phát triển của tinh thể băng bị ức chế giữ các tinh thể đá ở kích thước nhỏ. Quá trình này giúp thực phẩm khi rã đông sẽ không bị phá vỡ cấu trúc tế bào, giữ trọn vị tươi ngon. 

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi - khay cấp đông tươi ngon

Cảm biến nhiệt thông minh trong cài đặt cấp đông tự động

Khi cảm biến nhiệt phát hiện thực phẩm có nhiệt độ cao trên khay, hệ thống sẽ tự động chuyển chế độ và tiến hành cấp đông nhanh chóng.

cảm biến nhiệt khay cấp đông tươi ngon - công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi

Cảm biến con người Eco

Cảm biến nhận biết được khi có người ở gần tủ lạnh và tự động bật/ tắt chế độ tiết kiệm năng lượng. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc vắng nhà trong một thời gian dài.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi - cảm biến con người eco

Ngăn trữ chuyển đổi

Tính năng này cho phép dễ dàng chuyển đổi chức năng giữa ngăn trữ Sữa/Thịt và Rau quả bằng cách điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngăn. Chế độ trữ Sữa/Thịt: giữ thịt và cá luôn tươi ngon, có thể dùng để rã đông thực phẩm, làm mát thức uống nhanh. Chế độ trữ Rau quả: lưu trữ các loại trái cây và rau quả dễ hư hỏng, thuận tiện để lưu trữ thực phẩm nhiều kích cỡ.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi - ngăn chuyển đổi

Công nghệ tấm cách nhiệt chân không

VIP là một tấm mỏng bên trong là trạng thái chân không có khả năng cách nhiệt vượt trội, cao hơn nhiều so với Urethane - một loại vật liệu cách nhiệt thông thường dùng cho tủ lạnh. VIP ngăn nhiệt bên ngoài xâm nhập vào và ngăn không khí lạnh bên trong truyền ra, nhờ đó, nhiệt độ bên trong được duy trì tối ưu mà không cần hệ thống làm lạnh hoạt động quá nhiều, đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội. Thời gian giữ lạnh lên đến 15 giờ khi bị mất điện, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực phẩm vẫn được bảo quản tươi ngon.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi -  tấm cách nhiệt chân không vip

Ngăn rau quả thông minh, có thể mở rộng được

Ngăn rau quả rộng được trang bị khung đỡ cứng cáp, giúp kéo ra và đóng vào dễ dàng. Ngăn rau quả còn có thể mở rộng thêm được, nhờ đó lưu trữ được nhiều rau quả và thực phẩm. Nắp đậy phía trên giúp ngăn chặn tình trạng thoát hơi ẩm và giữ rau quả tươi ngon.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi -  ngăn rau quả thông minh

Bộ lọc 3 lớp Triple Power khử mùi mạnh mẽ

Bộ lọc 3 lớp Triple Power loại bỏ 7 thành phần mùi: Methyl Mercaptan, Ammonia, Acetaldehyde, Trimethylamine, Propanal, Hexanal và Acetic Acid. Kết hợp các tính chất của Than hoạt tính, Zeolite và Mangan Oxide (chất xúc tác), bộ lọc giúp giảm đáng kể tỷ lệ mùi theo thời gian. Vi khuẩn bị giữ trong bộ lọc và tiêu diệt 99% sau 24 giờ, không ảnh hưởng đến môi trường và thực phẩm bên trong tủ lạnh.

khử mùi 3 lớp - công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi

Màng lọc Nano Titanium

Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn cực mạnh giúp thực phẩm được bảo quản trong môi trường trong lành, tươi mát nhất, không cần bảo trì và không tốn năng lượng tiêu thụ.

công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh cao cấp Hitachi - màng lọc nano titanium

Nhờ những công nghệ bảo quản thực phẩm độc quyền, tủ lạnh Hitachi đã trở thành không gian lưu trữ lý tưởng cho ngôi nhà thông minh. Bạn không chỉ được tận hưởng những hương vị tươi ngon nhất mà còn là tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right