Skip to Main Content

Cat path

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Máy làm nóng, thường và lọc nước R.O Kangaroo KG09A3

Mã SP
00031528
Tên
Máy làm nóng, thường và lọc nước R.O Kangaroo KG09A3
Model
KG09A3
Thương hiệu
KANGAROO
Trạng thái
Còn hàng    Tại siêu thị
Giá
3,990,000đ
5,985,000đ(33%)

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Máy lọc nước R.O Kangaroo KG09A3

Thiết kế 2 vòi, tích hợp cây nước nóng và máy lọc RO

Máy lọc nước RO Kangaroo KG09A3 cung cấp nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp, an toàn cho người sử dụng với công nghệ lọc RO. Màng RO Kangaroo 50 GDP Made in Korea loại bỏ chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết. Bên cạnh đó, Kangaroo KG09A3 còn có chức năng như một cây cung cấp nước nóng duy trì ở nhiệt độ 80-90°C. Dung tích bầu nóng là 1 Lít.

Hệ thống 9 cấp lọc mang lại nguồn nước tinh khiết, ngon ngọt

Với 4 cấp lọc đầu tiên, nước được loại bỏ hoàn toàn chất rắn, ion kim loại nặng, các tạp chất như bùn đất, tàn dư thuốc trừ sâu, vi sinh vật, vi khuẩn Amip có hại và cả các khoáng chất tự nhiên. Nước sau khi lọc được qua 5 lõi lọc chức năng bổ sung khoáng chất, tăng độ PH, trung hòa axit dư thừa, tăng oxy hòa tan trong nước, làm mềm nước, cân bằng độ PH, tạo vị ngọt cho nước, giúp nước sau lọc tốt hơn cho sức khỏe. 
Lõi lọc từ đá thiên nhiên Maifan bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước. Lõi lọc số 9 ORP: Cấu tạo bởi các loại đá khoáng, bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào trong nước.

Thuận tiện, an toàn khi sử dụng

Máy lọc nước Kangaroo KG09A3 thiết kế công tác nguồn riêng cho chế độ làm nóng để có thể cấp nguồn/ ngắt nguồn cho bầu nóng mà không ảnh hưởng tới nguồn cấp cho máy lọc nước RO. Phía sau máy có 2 vị trí chờ dùng để cấp nguồn nước và đường nước thải độc lập, thuận tiện trong lắp đặt.

Ngoài ra, máy còn có các tính năng an toàn như: Tự động dừng khi áp lực nước đầu nguồn không đủ; Tự động ngừng khi nuớc đầy bình áp; Có snap nhiệt 93ºC bảo vệ khi quá nhiệt; Bầu nóng được quấn bảo ôn duy trì nhiệt độ, tiết kiệm điện.

Đèn báo chức năng tiện lợi

Đèn báo chức năng trên máy lọc nước R.O Kangaroo KG09A3 giúp bạn dễ dàng quan sát và nhận biết chế độ hoạt động của máy. Đèn đỏ sáng báo thanh nhiệt đang gia nhiệt cho bầu nóng. Đèn vàng sáng khi trong bầu nóng không có nước và thanh nhiệt đã đun khô.

Công suất lọc 10-15 lít/ giờ

Máy lọc nước Kangaroo KG09A3 9 cấp lọc 2 vòi Nóng và RO có công suất lọc 10 – 15 Lit/h đáp ứng nhu cầu nấu nướng, ăn uống cho gia đình hoặc các văn phòng nhỏ.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Xuất xứChính hãng
Bảo hành12 tháng
Số lõi lọc9 lõi
Công nghệ lọcRO
Công năng10 - 15 lít/giờ

View more

Banner