Skip to Main Content

Cat path

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBHL21841

Mã SP
00032813
Tên
Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBHL21841
Model
HMH.BBHL21841
Thương hiệu
BOSCH
Trạng thái
Ngừng kinh doanh

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBHL21841

Thiết kế nhỏ gọn 2 trong 1, chuyển đổi linh hoạt

Máy hút bụi Bosch HMH.BBHL21841 được tích hợp giữa 2 thiết bị trong 1 sản phẩm với 2 phần cầm tay và tay cầm có khả năng chuyển đổi linh hoạt theo nhu cầu mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn. Máy vừa có thể hút bụi dưới sàn, vừa đi kèm 1 đầu hút bụi cầm tay tiện lợi dễ dàng luồn lách vào những chỗ mà máy hút bụi không thể dùng như mặt bàn, ghế sofa, khe cửa sổ... hạn chế việc sử dụng chung không đảm bảo vệ sinh. Máy hút bụi BOSCH có chân đứng độc lập, dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong nhà và kết nối với ổ điện, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ. 

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBHL21841 2 trong 1

Pin sạc Lithium-Ion bền bỉ, hiệu suất cao

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBHL21841 sử dụng pin sạc Lithium-Ion có hiệu năng cao, thời gian sạc ngắn – chỉ 4-5h. Máy còn có thông báo sạc pin nhắc bạn chủ động sạc lại kịp thời khi sắp hết pin. Với thời gian hoạt động liên tục lên đến 40 phút sau khi sạc đầy, bạn có thể thoải mái mang theo máy và làm sạch nhiều khu vực khác nhau, kể cả những nơi không có ổ điện.

Máy hút bụi cầm tay Bosch HMH.BBHL21841 pin sạc

Các đầu khớp linh động

Bosch HMH.BBHL21841 có các khớp ở đầu hút cực kì linh động không bị giới hạn bởi các đồ nội thất. Thoải mái luồn lách vào những chỗ khó dọn dẹp như gầm tủ, gầm ghế cho hiệu quả làm sạch vượt trội. Đầu chổi có thể tháo ra để thay và vệ sinh.

Mang đến sự tiện nghi, thoải mái, dễ sử dụng

Máy hút bụi không dây Bosch HMH.BBHL21841 với khối lượng chỉ 2.5kg tạo sự thoải mái khi sử dụng. Hệ thống EasyClean giảm thiểu lưu trữ và tạo điều kiện làm sạch cho bộ lọc bên trong. Hai cấp độ hút tùy chỉnh cho những loại bụi, vụn bẩn khác nhau mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành24 tháng
Khoang chứa bụiHộp chứa
Tiện íchMáy hút bụi không dây, không bị giới hạn đối với các không gian trên và dưới đồ nội thất nhờ các khớp vòi cực kì linh động.
Kích thước116cm x 26.5cm x 16.5cm
Trọng lượng2,6kg

View more

Banner