Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Lenovo được biết đến với  các dòng sản phẩm tập trung vào doanh nghiệp và người tiêu dùng bussiness. Lenovo ThinkPad E14 Gen 3 là mẫu laptop doanh nhân thế hệ thứ 2 với giá cả phải chăng hơn trong các dòng ThinkPad với thiết kế đậm chất doanh nhân, bàn phím thoải mái và khả năng bảo mật cao rất phù hợp người dùng làm việc văn phòng, hãy cùng Siêu thị Điện máy HC tìm hiểu xem mẫu laptop Lenovo ThinkPad E14  Gen 3 có điểm gì đáng giá nhé.

Hiệu năng

Lenovo ThinkPad E14 Gen 3 trang bị VXL AMD Ryzen 5 5500U cùng với Ram 8GB DDR4 kết hợp ổ cứng SSD 512GB tốc độ cao, với cấu hình này không có gì để nói, máy đáp ứng tốt, mượt mà đa tác vụ làm việc văn phòng như Excel, Word, ứng dụng làm việc online Zoom, GG meet. 

Thiết kế & hình thức

Lenovo ThinkPad E14 Gen 3 mang thiết kế đặc trưng của dòng thinkpad góc cạnh vuông vức, đúng chất doanh nhân với điểm nhấn Trackpad đỏ giữa bàn phím, logo Thinkpad phát sáng, trọng lượng máy chỉ 1.8Kg khá gọn nhẹ có thể nhét cốp xe khi di chuyển trong thành phố dễ dàng.

Thời lượng Pin

Lenovo ThinkPad E14 Gen 3 có thời lượng pin không cao, sử dụng ngoài trời độ sáng tối đa, kết nối wifi tốc độ cao liên tục để họp online được tầm 4 tiếng là máy chuyển sang chế độ tiết kiệm pin, hiệu năng cũng giảm dần. Bù lại lenovo tích hợp sẵn phần mềm Lenovo Vantage tự động cập nhật phần mềm quản lý và cải thiện hiệu năng trong quá trình sử dụng, đặc biệt báo đầu vào sạc rất nhanh và chuẩn.

Bàn phím & trackpad

Bàn phím Lenovo ThinkPad E14 Gen 3 thì quá vượt trội so với các sản phẩm trong cùng phân khúc, hành trình phím sâu, độ nảy tốt cho cảm giác typing rất thoải mái không mỏi tay. Ngoài ra bàn phím lenovo thinkpad còn được trang bị đèn nền phím giúp làm việc ban đêm khá dễ dàng thoải mái. Trackpad tuy có phần hơi nhỏ, cảm giác kéo thả chưa được thoải mái tuy nhiên bạn có thể dùng thêm chuột ngoài.

Nên mua Lenovo ThinkPad E14 Gen 3 giá tốt ở đâu?

Siêu thị Điện máy HC hiện là một trong những hệ thống bán lẻ được nhiều khách hàng tin cậy. Tại HC luôn có nhiều mẫu laptop tầm giá 18 triệu mới nhất, HOT nhất được trưng bày cho khách hàng trải nghiệm và khám phá. 
Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những mẫu laptop tầm giá 18 triệu để có thể vừa học tập, vừa giải trí. Bên cạnh đó, HC cũng luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng giá bán cạnh tranh để bạn có thể thỏa lựa chọn
 

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right