Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Show content 1

Chế độ Powerful là chế độ có khả năng làm tăng công suất của điều hòa để công suất điều hòa đạt đến mức tối đa, đồng thời rút ngắn thời gian làm lạnh của điều hòa.

Thông thường khi kích hoạt chế độ này quạt của điều hòa sẽ được tăng 10% chế độ làm lạnh, công suất đạt ở mức cao nhất.

Chế độ Powerful trên điều hòa là gì?

Khi nào bạn nên sử dụng chế độ Powerful?

Khi thời tiết nắng nóng, oi bức, khó chịu bạn muốn tận hưởng không khí lạnh ngay mà không phải chờ đợi thì sử dụng chế độ Powerful là điều bạn cần làm lúc này.

Chế độ Powerful điều hòa sẽ giải quyết tình trạng:

Điều hòa chạy từ từ để làm mát căn phòng đến nhiệt độ mà người dùng cài đặt

Điều hòa tự giảm nhiệt độ hoặc bật tắt liên tục khi đã đạt tới nhiệt độ duy trì.

Lưu ý khi sử dụng chế độ Powerful điều hòa

Điều hòa khi bật chế độ Powerfull vô cùng tiện lợi tuy nhiên bạn nên dùng chế độ này ở mức vừa phải. Nếu quá tải điều hòa sẽ gặp phải những hỏng hóc bởi chế độ này đòi hỏi điều hòa phải hoạt động tối đa công suất.

Chế độ Powerful được tích hợp ở hầu hết các dòng điều hòa hiện nay tiêu biểu có thể kể đến như điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Sharp. Bật tắt cũng như sử dụng chế độ Powerful của các loại điều hòa này cụ thể như sau:

Lưu ý khi sử dụng chế độ Powerful điều hòa

Chế độ Powerful trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin sẽ nhanh chóng đem lại không khí mát cho bạn. Khi sử dụng chế độ Powerful bạn sẽ được nhanh chóng được tận hưởng không khí thoáng mát.

Chế độ Powerful trên điều hòa Panasonic

Trên điều khiển của điều hòa Panasonic có nút Powerful bạn chỉ cần ấn để kích hoạt chế độ này.

Chế độ Powerful trên điều hòa Sharp

Riêng đối với công nghệ ở điều hòa Sharp thời gian làm lạnh cải tiến hơn bạn có thể giảm được 5 độ C của nhiệt độ phòng chỉ trong thời gian 5 phút.

Khi điều hòa sử dụng chế độ Powerful bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lạnh ngay tức thì mà không cần chờ đợi lâu. Hãy đến ngay Điện máy HC để được trải nghiệm và tư vấn về các dòng điều hòa có sử dụng tính năng này nhé!

RIGHT

Banner 02 -right