Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Công nghệ Mr.CoolPack trên tủ lạnh Samsung – Không lo mất điện

Công nghệ Mr.CoolPack trên tủ lạnh Samsung – Không lo mất điện

Tủ lạnh dù có nhiều tính năng cao cấp, đắt tiền đến đâu thì cũng cần điện năng để duy trì hoạt động của động cơ. Khi xảy ra sự cố mất điện, động cơ ngừng hoạt động, hơi lạnh không còn được duy trì, thực phẩm sẽ nhanh chóng bị hư hỏng nếu mất điện kéo dài vài giờ. Samsung đã giải quyết nỗi lo mất điện của người dùng bằng công nghệ độc quyền Mr.CoolPack trên tủ lạnh -  giữ lạnh lên đến 8h.

Công nghệ Mr.CoolPack trên tủ lạnh Samsung

Công nghệ giữ lạnh Mr.Coolpack là gì?

Công nghệ Mr.Coolpack sẽ tự động nhận biết sự cố và phân tích lượng thức ăn cũng như nhiệt độ hiện có trong tất cả các khoang. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại hơi lạnh bên trong tủ lên đến 8 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.

giữ lạnh 8h - Công nghệ Mr.CoolPack trên tủ lạnh Samsung

Lợi ích của công nghệ Mr.Coolpack trên tủ lạnh Samsung

Hơi lạnh được lưu trữ trong tủ khi mất điện vẫn có mức nhiệt độ ngang bằng hoặc gần như ngang bằng với mức nhiệt trước khi bị mất điện. Do đó, thực phẩm bảo quản trong tủ không bị tăng giảm nhiệt độ thất thường (điều này dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm), đảm bảo chất lượng như khi có điện.

thực phẩm tươi ngon khi mất điện -Công nghệ Mr.CoolPack trên tủ lạnh Samsung

Nhờ việc duy trì hơi lạnh lâu dài, tủ lạnh Samsung có công nghệ Coolpack sẽ không tốn thời gian và năng lượng để làm lạnh lại từ đầu sau khi có điện giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Cả gia đình vẫn được thưởng thức đồ ăn mát lạnh khi trời nóng bức mà lại mất điện.