Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi phổ biến trên tủ lạnh Samsung

Các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi phổ biến trên tủ lạnh Samsung

Công nghệ kháng khuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng được người dùng quan tâm khi lựa chọn tủ lạnh. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiêu diệt những vi khuẩn, nấm mốc có hại trong thực phẩm, giữ không khí trong tủ lạnh được trong lành, lưu thông khí ổn định, tránh xảy ra nhiễm khuẩn đảm bảo độ an toàn của thực phẩm đối với sức khỏe. Samsung đã nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ kháng khuẩn khác nhau trên các dòng tủ lạnh khác nhau, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Mỗi công nghệ sẽ có cơ chế hoạt động, ưu điểm khác nhau, cùng Điện máy HC tìm hiểu nội dung chi tiết.

Công nghệ kháng khuẩn Silver Nano

Tủ lạnh Samsung sử dụng công nghệ Silver Nano được phủ một lớp bạc trên bề mặt tủ lạnh. Lớp bạc này giải phóng tới 400 tỷ ion bạc (Ag+) có khả năng tiêu diệt 99.99% các vi khuẩn và nấm mốc bên trong tủ. Nhờ đó, Silver Nano ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trên thực phẩm, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với tủ lạnh thông thường.

silver nano - công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh samsung

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bộ lọc Deodorizing sử dụng tấm lọc than hoạt tính có tác dụng khử đi các mùi khó chịu trong thực phẩm, như mùi tanh của thịt cá, mùi thối rữa của thực phẩm để lâu ngày, trả lại không khí tươi mát bên trong tủ. Bên cạnh đó, bộ lọc này còn có khả năng tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn, giữ thực phẩm không bị tấn công gây biến chất.

bộ lọc deodorizing - công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh samsung

Tính năng Active Fresh Keeper

Tính năng Active Fresh Keeper dùng màng lọc than hoạt tính và lưới kháng khuẩn)... giúp không khí trong tủ luôn trong lành, sạch sẽ, vệ sinh, không có mùi khó chịu và không ảnh hưởng tới việc bảo quản thực phẩm.

anti fresh keeper - công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh samsung

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector

Không khí sau khi luân chuyển qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Vi khuẩn, nấm mốc sẽ không có cơ hội phát triển gây hại cho thực phẩm bên trong. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu bởi mùi hôi khi mở tủ. Thực phẩm được bảo quản trong môi trường tốt nhất, kéo dài thời gian bảo quản, giữ được hương vị tươi ngon nhất.

anti bacterial protector - công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh samsung

Thật tuyệt vời khi được sở hữu một chiếc tủ lạnh Samsung kháng khuẩn giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Tham khảo ngay những mẫu tủ lạnh Samsung có giá tốt nhất tại Điện máy HC!