Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic hiện nay

Tủ lạnh Panasonic là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Panasonic luôn nghiên cứu cải tiến để đưa ra những công nghệ riêng tiên tiến nhất để tăng khả năng cạnh tranh. Tủ lạnh là nơi bảo quản, lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau, cả đồ sống lẫn đồ chín, vì vậy, đây là nơi dễ bị nhiễm khuẩn nhất. Với một chiếc tủ lạnh hiện đại, công nghệ kháng khuẩn là một trong những công nghệ quan trọng hàng đầu giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Vậy công nghệ khử mùi, kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic hoạt động như thế nào và có thực sự tốt không? Cùng Điện máy HC tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm của các công nghệ này nhé!

Công nghệ kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean

Công nghệ Ag Clean là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi được sử dụng phổ biến nhất của Panasonic này được ứng dụng cả trên tủ lạnh, điều hòa và máy giặt. Ag Clean ứng dụng khả năng kháng khuẩn của các ion bạc (Ag+) giúp không khí trong tủ luôn trong lành. Ion bạc có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, kìm hãm sự phát sinh của vi khuẩn mới. Không chỉ kháng khuẩn, tinh thể bạc còn có thể khử được gốc nitơ và lưu huỳnh (2 thành phần chính gây mùi trong thực phẩm). Nhờ vậy mà những chiếc tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ này có thể  tiêu diệt đến 99.9% nấm mốc, vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu, đảm bảo an toàn thực phẩm.

công nghệ ag clean - công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+

Công nghệ Blue Ag+ đầu tiên được phát triển trên máy giặt và sau đó được ứng dụng trên tủ lạnh. Các ion bạc trong tấm lọc được chiếu xạ bằng bức xạ UV-A tạo ra các gốc OH làm biến chất protein của vi khuẩn,ngăn chặn hoạt động của chúng. Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcuasureu, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da. Công nghệ này được sử dụng trong ngăn đông mềm Prime Fresh+ hỗ trợ việc diệt khuẩn.

công nghệ blue ag+ - công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Công nghệ Hygiene Active diệt vi khuẩn trong không khí

Hygiene Active sử dụng bộ lọc được tráng bạc với đặc tính kháng khuẩn mạnh và đèn LED màu xanh tăng hiệu quả của bộ lọc. Những công nghệ này sẽ loại trừ vi khuẩn trong không khí để đạt tỷ lệ sống sót là 0,0001%.

hygiene active - công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Bộ lọc này được kết hợp với chức năng kháng khuẩn Ag Clean có khả năng tự động chuyển đổi chức năng kháng khuẩn kép. Trong khi hoạt động thông thường, tủ lạnh sử dụng chức năng khử mùi diệt khuẩn bằng Tinh Thể Bạc (Ag Clean). Khi bảo quản lượng thực phẩm lớn hơn, tủ lạnh chuyển sang hệ thống Hygiene Active, nhanh chóng loại bỏ vi khuẩn. Hai chức năng này sẽ giúp giữ cho thực phẩm bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ.

tự động chuyển đổi kép - công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic

Có thể thấy các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic đều là những công nghệ hiện đại nhất, khả năng khử mùi kháng khuẩn lên đến 99,999%. Hơn thế nữa, Panasonic còn kết hợp nhiều công nghệ trên cùng một thiết bị mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh Panasonic luôn giữ được sự tươi ngon, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cả gia đình.