Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Công nghệ iAUTO-X  trên điều hòa Panasonic là gì?

Công nghệ iAUTO-X  trên điều hòa Panasonic là gì?

Panasonic không làm người dùng thất vọng khi liên tục đổi mới và cho ra đời dòng điều hòa tiết kiệm điện và làm lạnh hiệu quả hơn so với các dòng trước. Trong đó, phải kể đến công nghệ IAuto-X với cơ chế làm lạnh độc đáo, hãy cùng điện máy HC khám phá cơ chế hoạt động và ưu điểm vượt trội của công nghệ này nhé!

Công nghệ iAUTO-X là gì?

Công nghệ này giúp cho điều hòa Inverter của Panasonic làm lạnh nhanh sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập.

iAUTO-X được kết hợp từ 2 công nghệ: P-TECH và AEROWINGS.

Công nghệ iAUTO-X là gì

 

Công nghệ P-TECH (Panasonic Thermal Enhancement Technology) là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Đối với máy lạnh Inverter thông thường, để tránh việc máy nén bị hư hỏng do thiếu dầu, máy sẽ được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi khởi động. Tuy nhiên, với công nghệ P-TECH, điều hòa Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất ngay sau khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.

 

iAUTO-X được kết hợp từ 2 công nghệ: P-TECH và AEROWINGS

Công nghệ AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Ưu điểm của công nghệ iAUTO-X: 

Làm lạnh siêu nhanh:

Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng điều hòa. Điều này giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.

Làm lạnh siêu nhanh

Kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm điện

Với công nghệ iAUTO-X, điều hòa sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập thì sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.