Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Công nghệ I- Clean tự động làm sạch lồng giặt hiệu quả

Công nghệ  I- Clean tự động làm sạch lồng giặt hiệu quả 

Tại sao công nghệ I – Clean có thể tự làm sạch lồng máy giặt hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian? Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu và khám phá về công nghệ này nhé! 

làm sạch lồng giặt tự động - công nghệ I - Clean

Trong cả chu trình giặt, công nghệ I - Clean sẽ dùng lực nước mạnh khi đi qua các khoảng giữa của lồng giặt và thùng giặt làm cuốn trôi hết các vết bẩn bên ngoài lồng giặt khi chọn chế độ Greatwaves. Đến chu trình xả, mực nước chỉ còn khoảng 2/8 lồng thì cả lồng sẽ quay nhanh với tốc độ cao để đánh bay các vết bẩn bám bên ngoài lồng giặt. Quá trình tự làm sạch lồng giặt với công nghệ I- Clean sẽ loại bỏ được các vết bẩn, cặn bẩn, giúp máy giặt luôn sạch sẽ, hạn chế mùi hôi và nấm mốc hiệu quả cũng như không tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.

vệ sinh lồng giặt -  công nghệ I - Clean

Sau một khoảng thời gian sử dụng thì hầu hết các máy giặt đều sẽ tồn tại những cặn bẩn. Công nghệ I- Clean với chức năng tự vệ sinh lồng giặt sau mỗi lần hoạt động giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn cũng như cặn bẩn bám trên lồng giặt, không những giúp quần áo luôn sạch sẽ mà còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí vệ sinh máy. 

công nghệ làm sạch lồng giặt tự động -  công nghệ I - Clean

Với tính năng tự động làm sạch lồng giặt giúp loại bỏ được những vi khuẩn gây hại, mang lại cho người dùng những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho, I – Clean được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại và ưu việt trên máy giặt Toshiba.