Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Khám phá tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus của Samsung

Khám phá tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus của Samsung

Tủ lạnh thông thường chỉ có một dàn lạnh chung cho ngăn đông và ngăn mát, luồng khí giàu độ ẩm ở ngăn mát bị đóng băng khi đi qua ngăn đông, khiến thực phẩm bị mất độ ẩm nhanh khô héo, thực phẩm sống và chín dễ bị lẫn mùi. Tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus của Samsung cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác. Cùng Điện máy HC khám phá sự độc đáo của công nghệ Twin Cooling Plus trên tủ lạnh Samsung nhé!

 2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus hoạt động với hai hệ thống làm lạnh riêng biệt cho từng ngăn. Khí lạnh luân chuyển tuần hoàn bên trong ngăn đá và ngăn lạnh, ngăn sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Twin Cooling Plus

Thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần

Độ ẩm là yếu tố quyết định sự tươi ngon của thực phẩm. Tủ lạnh Samsung với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập giữ khí lạnh bên trong ngăn mát không bị mất độ ẩm, duy trì độ ẩm luôn đạt 70%, nhờ đó, thực phẩm không bị mất đi độ ẩm tự nhiên. Thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần, giữ trọn các vitamin và chất dinh dưỡng.

tươi ngon gấp 2 -  2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus

Không bị lẫn mùi, giữ trọn hương vị

Với tủ lạnh thường, khí lạnh khi đi qua ngăn đông đến ngăn mát sẽ mang cả những phân tử mùi của thịt cá tươi sống trong ngăn đông lạnh lẫn vào thực phẩm bảo quản trong ngăn mát, làm mất đi hương vị tươi ngon vốn có. Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus có 2 dành lạnh hoạt động riêng biệt, do đó, các loại thực phẩm ở hai ngăn này không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau, mùi vị vẫn tươi ngon như lúc mới mua về.

giữ trọn hương vị - 2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt

Nhờ sở hữu hai dàn lạnh hoạt động độc lập, tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus sở hữu đến 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt giữa ngăn đông và ngăn mát để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu. Bạn có thể tắt bớt một ngăn bất kỳ nếu không sử dụng đến, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể mà vẫn giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Tính năng này cực kỳ tiện lợi trong các dịp đặc biệt cần thay đổi nhu cầu sử dụng mà không phải tốn công suy nghĩ về việc đổi tủ.

5 chế độ chuyển đợi -  2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus

Khả năng làm lạnh nhanh chóng

Sử dụng hệ thống hai dàn lạnh riêng biệt, hai ngăn đá và ngăn mát sử dụng hệ thống quạt gió khác nhau, nên công suất làm lạnh của máy sẽ được tăng lên rất nhiều. Chỉ với một nút chạm, chế độ Làm Lạnh Nhanh sẽ làm lạnh tức thì đồ ăn và thức uống, trong khi đó chế độ Làm Đông Nhanh sẽ cấp đông thực phẩm hay làm đá trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, bạn luôn có ngay những thực phẩm mát lạnh, sẵn sàng để sử dụng.

làm lạnh nhanh -  2 dàn lạnh độc lập – Twin Cooling Plus

Với những ưu điểm vượt trội mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus là nơi lưu trữ lý tưởng, giữ trọn hương vị tươi ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình bạn.