Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên điều hòa Toshiba

Tìm hiểu công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên điều hòa Toshiba

Điều hòa Toshiba được ứng dụng công nghệ chống bám bẩn Magic Coil độc quyền mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng HC khám phá ưu điểm vượt trội của công nghệ này nhé!

1. Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil là gì?

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Magic Coil là hệ thống chống bám bẩn thông minh với bề mặt được tráng một lớp phủ đặc biệt có tên là Aqua, giúp ngăn chặn, không cho bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài của lá nhôm. Nhờ thiết kế đặc biệt này, điều hòa sẽ ngăn ngừa được các tác nhân gây hại hoặc chất gây ô nhiễm cực nhỏ có trên dàn lạnh.

Ngoài ra, hệ thống Magic Coil còn có khả năng tự loại bỏ bụi bẩn, các chất ô nhiễm trên bề mặt lá nhôm qua đường thoát nước, giúp bạn không còn phải tốn nhiều thời gian hay chi phí để làm vệ sinh máy thường xuyên.

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Magic Coil

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Magic Coil

Công nghệ Magic Coil ngoài việc giữ cho lá nhôm luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn thì nó còn mang đến những ưu điểm như:

- Dàn lạnh được thông thoáng, giúp khả năng làm lạnh được tốt hơn, tiết kiệm đáng kể một lượng chi phí điện hàng tháng.

- Giảm thiểu chi phí bảo trì, cũng như số lần vệ sinh máy định kỳ.

- Ngăn ngừa môi trường sinh sôi và phát triển của nấm mốc và các mầm bệnh gây hại khác. - Tạo cho bạn bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

Với công nghệ Magic Coil người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng vừa đảm bảo khả năng làm lạnh hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí sửa chữa, không mất nhiều thời gian bảo dưỡng, máy hoạt động bền bỉ hơn.