QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

          1. Phạm vi áp dụng:

           Đối với tất cả các khách hàng mua sắm tại Hệ thống Siêu thị điện máy HC có đủ điều kiện làm thẻ theo quy định này ( không áp dụng cho chi nhánh 36 Phạm Văn Đồng và 348 Giải Phóng)

          2. Điều kiện phát hành thẻ

a. Tất cả các khách hàng có nhu cầu làm thẻ.

b. Điều kiện làm thẻ: Khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo mẫu quy định của HC. Chú ý: Thông tin địa chỉ email của khách hàng phải chính xác, và là bắt buộc.

3. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ khách hàng thân thiết

- Với mỗi 100.000 VNĐ mua hàng tại Hệ thống Siêu thị Điện Máy HC, khách hàng tích lũy được 01 điểm trong thẻ.

- Với mỗi 100 điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành phiếu giảm giá hoặc tặng quà trực tiếp của HC tương đương 100.000 VNĐ.

- Sau khi khách hàng đã được cấp thẻ thành viên HC, căn cứ theo số điểm tích lũy sẽ được nâng cấp hạng thẻ được hưởng nhiều ưu đãi khác sau mỗi năm.

- Hưởng các ưu đãi riêng cho các khách hàng thân thiết trong các chương trình khuyến mại (nếu có).

4. Các quy định khác

- Thẻ chỉ có giá trị sử dụng đối với chính chủ thẻ.

- Quy định tích điểm cho thẻ của khách hàng:

o Chỉ tích điểm cho khách hàng khi tên khách hàng trên biên nhận cùng các thông tin khác trùng với chủ sở hữu thẻ.

o Đối với các khách hàng đã có thẻ thành viên, trước khi làm thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ đưa thẻ thành viên hoặc cung cấp số điện thoại đã đăng ký khi làm thẻ thành viên cho nhân viên thu ngân lập biên nhận. Khi đó số tiền mua hàng sẽ tự động chuyển sang số điểm tích lũy trong thẻ.

o Nếu khách hàng chưa có thẻ thành viên, sau khi làm thủ tục thanh toán, Thu ngân hướng dẫn khách hàng ra quầy phát hành thẻ thân thiết của khách hàng để được làm thẻ.

- Cách sử dụng điểm trong thẻ của khách hàng:

o Nếu khách hàng đổi điểm lấy tiền giảm trừ trong đơn hàng mua thì số tiền được giảm trừ không vượt quá 10% giá trị đơn hàng mua ở những lần tiếp theo. Mức giảm trừ có thể thay đổi trong từng thời điểm cụ thể theo quy định của công ty – Được thông báo tại các Siêu thị và trên website của công ty: www.hc.com.vn.

Ví dụ trong trường hợp mức giảm trừ tối đa đến 10% giá trị đơn hàng: Nếu khách hàng mua hàng trị giá 1,2 triệu, khách hàng có thể được trừ tối đa số điểm tương đương 120.000 VNĐ.

o Nếu khách hàng đổi điểm lấy quà tặng hoặc phiếu giảm giá (Tùy theo chương trình của Siêu thị) thì số điểm quy đổi tương đương với giá trị của quà tặng hoặc phiếu giảm giá mà khách hàng đã nhận sẽ được khấu trừ trong tài khoản điểm của khách hàng.

Lưu ý:

o Đối với các đơn hàng mua sản phẩm Máy in, Máy tính xách tay (Laptop), Máy tính để bàn (PC), Điện thoại, Máy ảnh thì số tiền được giảm trừ không vượt quá 3% giá trị đơn hàng.

o Các sản phẩm phụ kiện không được áp dụng hình thức thanh toán bằng quy đổi điểm thẻ

o Tất cả các sản phẩm khi mua (kể cả sản phẩm nằm trong tờ rơi) thì đều được tích điểm thẻ 

o Về trừ điểm thẻ: tất cả các sản phẩm khi mua đều được trừ điểm thẻ (trừ các sản phẩm nằm trong tờ rơi và một số sản phẩm đặc biệt được chỉ định khác sẽ không được trừ điểm thẻ).

o Khi sử dụng điểm trong thẻ để chuyển đổi thành tiền thanh toán, đổi quà tặng hoặc phiếu giảm giá, khách hàng cần cung cấp thẻ thành viên HC.

- Giá trị sử dụng của Thẻ khách hàng thân thiết chỉ có hiệu lực trong vòng 02 năm kể từ ngày phát sinh đơn hàng mua cuối cùng. Sau thời gian trên thẻ sẽ hết hiệu lực sử dụng.

- Doanh số và điểm số trong tài khoản/ Thẻ khách hàng thân thiết chỉ có giá trị tích lũy trong vòng 01 năm tính từ ngày phát sinh đơn hàng mua cuối cùng. Sau thời gian trên doanh số và điểm tích lũy trong tài khoản thẻ sẽ bị xóa bỏ.

- Doanh số tích lũy sẽ không bị trừ đi khi khách hàng đổi điểm lấy tiền giảm trừ trên đơn hàng mua, phiếu mua hàng, hoặc đổi quà. Tương ứng với việc khách hàng đổi quà sẽ không bị xuống hạng thẻ.

- Trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ hay hư hỏng, khách hàng vui lòng liên hệ Quầy phát hành thẻ thành viên tại bất kỳ siêu thị nào thuộc Hệ thống siêu thị điện máy HC để được đăng ký làm thẻ mới với chi phí cấp lại thẻ là 100,000VNĐ/ 01 thẻ cấp lại. Số điểm tích lũy đến thời điểm đó sẽ được chuyển sang thẻ mới.