Skip to Main Content

Cat path

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV(X)

Mã SP
00029458
Tên
Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV(X)
Model
R-X670GV(X)
Thương hiệu
HITACHI
Trạng thái
Ngừng kinh doanh

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Tủ lạnh Hitachi Inverter 722 lít R-X670GV(X) Gương pha lê

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh Hitachi được thiết kế với kiểu dáng cùng màu sắc mạnh mẽ, sang trọng. Điều đặc biệt là vỏ ngoài của tủ lạnh được thiết kế như một mặt gương tạo nên vẻ thanh lịch và đẳng cấp cho không gian nội thất gia đình bạn.

Dung tích tổng cực lớn 722 lít

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV(X) được trang bị dung tích siêu lớn với tổng dung tích 722 lít, dung tích sử dụng 525 lít, đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm cho gia đình có từ 5 thành viên trở lên.

Tấm cách nhiệt hiệu quả

Sự kết hợp giữa máy nén hiệu suất cao và tấm cách nhiệt chân không VIP giúp làm lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Làm lạnh tối ưu

Tủ lạnh giúp duy trì khả năng làm lạnh trong tủ ngay cả khi máy nén dừng hoạt động nhờ Frost Recycling kết hợp công nghệ rã đông Hybrid.

Cửa tự động thông minh

Với công nghệ cảm ứng hiện đại được thiết kế ngay trên tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV, chỉ cần một động tác chạm nhẹ là bạn đã có thể mở ra, ngay cả khi tủ chứa đầy thực phẩm.

Làm đông nhanh

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-X670GV thật sự tiện ích với ngăn Delicious Frezzing giúp làm đông nhanh tức thời giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi sống.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

Nhờ công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium thông minh được tích hợp trên tủ lạnh Hitachi giúp bạn loại bỏ được mùi hôi khó chịu, nấm mốc, vi khuẩn gây hại ra khỏi tủ lạnh, cho thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon như vừa mới mua.

Công nghệ bảo quản rau quả Aero - care

Ngăn bảo quản rau củ Aero - Care giúp duy trì độ tươi ngon và giữ trọn chất dinh dưỡng bên trong rau củ. Nhờ có chất quang xúc tác tạo ra carbon dioxite kiểm soát quá trình hô hấp của rau củ hạn chế mất đi chất dinh dưỡng.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ máy nén Inverter giúp dễ dàng điều chỉnh chế độ làm lạnh từ cao đến thấp, có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn giúp tiết kiệm điện tối đa.

Chống oxy hoá chất dinh dưỡng

Tủ lạnh với ngăn chân không bảo quản chân không ở 0.8atm, giúp cho các loại thực phẩm thịt, cá, sữa... giữ được độ tươi ngon, dinh dưỡng bằng hệ thống băng lọc chống Oxy hóa và chất xúc tác quang hóa độc đáo.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Xuất xứNhật Bản
Bảo hành12 tháng
Dung tích tổng722 lít
Dung tích sử dụng525 lít
Số người sử dụngTrên 5 người
Dung tích ngăn đáNgăn đá 6 lít + Ngăn đông (Trên + Dưới) 101 lít
Dung tích ngăn lạnhNgăn mát 317 lít + Ngăn rau quả 85 lít + Ngăn chân không 16 lít
Khoảng dung tíchTrên 550 lít
Công nghệ InverterTủ lạnh Inverter
Chế độ tiết kiệm điệnChế độ Eco tiết kiệm điện
Công nghệ làm lạnhFrost Recycling
Công nghệ bảo quản thực phẩmNgăn làm đông nhanh Dilicious Frezzing giúp giữ độ tươi ngon, Công nghệ Bảo quản rau quả Aero-care, Ngăn bảo quản thực phẩm chân không
Tiện íchMặt gương sang trọng, dễ vệ sinh
Kiểu tủMulti Door
Chất liệu cửa tủ lạnhMặt gương pha lê

View more

Banner