Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

390,000đ 549,000đ(29%)
Trạng thái: Còn hàng
Thương hiệu: Vinawind
Model: QĐM-400ĐK
Mã SP: 00008450

Khuyến Mãi

+

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK được thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh nhưng vững chắc, chân đế chắc chắn, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

thiết kế đẹp - Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

3 tốc độ gió phù hợp

Quạt lửng QĐM-400ĐK được thiết lập 3 tốc độ gió mạnh, trung bình, nhẹ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều khiển được tốc độ gió của quạt sao cho phù hợp với thời tiết cũng như nhu cầu sử dụng. 

Phím bấm điều khiển ở chân quạt được thiết kế đơn giản cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và điều khiển quạt một cách dễ dàng. 

 ba tốc độ gió - Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Công suất 48W

Quạt QĐM-400ĐK có công suất 48W, 3 cánh quạt với đường kính lên đến 40cm giúp lan tỏa luồng gió trong không gian một cách nhanh chóng. Độ sải cánh lớn cùng góc quay rộng giúp tạo ra lượng gió mạnh bao phủ đều khắp không gian, cho các thành viên đều có thể tận hưởng được làn gió mát. 

tuốc năng quay rộng - Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Thay đổi chiều cao quạt linh hoạ

Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK có thể điều chỉnh chiều cao của quạt tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng. Chiều cao điều chỉnh linh hoạt giúp phục vụ các hoạt động của người sử dụng một cách thuận tiện nhất. 

thay đổi chiều cao quạt - Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Lồng quạt được đan xen chặt chẽ, an toàn khi sử dụng

Quạt Vinawind QĐM-400ĐK thiết kế lồng quạt được thiết kế chắc chắn, nan quạt đan khít bảo đảm an toàn cho người dùng khi tiếp xúc gần, giảm thiểu tổn thương ở mức tối đa nếu vô tình chạm vào quạt khi đang hoạt động.

lồng quạt chắc chắn - Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Vận hành êm ái 

Quạt lửng QĐM-400ĐK hoạt động bền bỉ, làm tăng tuổi thọ sử dụng của quạt. Trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sinh hoạt thường ngày của gia đình như xem ti vi, làm việc, học bài…

vận hành êm ái - Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK

Quạt lửng Vinawind QĐM-400ĐK là sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian, vận hành êm ái, nhiều chức năng tiện lợi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

# Thuộc tính Giá trị
1Xuất xứViệt Nam
2Bảo hành12 tháng
3Loại quạtQuạt lửng
4Công suất tiêu thụ48W
5Chức năngQuạt mát
6Đường kính cánh quạt40 cm
7Số cánh quạt3 cánh
8Tốc độ gió3 mức
9Chế độ gióGió thường

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1