Skip to Main Content

Cat path

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Phần mềm Windows Pro 10 32-bit/64-bit

Mã SP
GS.008017
Tên
Phần mềm Windows Pro 10 32-bit/64-bit
Model
FQC-09131
Thương hiệu
MICROSOFT
Trạng thái
Ngừng kinh doanh

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit

Tốc độ, tính bảo mật, độ bền và thiết kế tuyệt vời — bạn thực sự có thể có tất cả

Trong quá trình sử dụng máy tính ngoài cấu hình mạnh mẽ thiết kế đẹp thì chắn chắn phần mềm và hệ điều hành là một trong những thứ không thể thiếu giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của máy. Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit bản quyền không chỉ có giao diện thân thiện mà hệ điều hành còn phải có nhiều tính năng thông minh, bảo mật cao chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn. Về cơ bản, Windows 10 Pro có tất cả các tính năng của Windows 10 Home. Windows 10 Home hướng đến người dùng là các cá nhân trong khi phiên bản Pro lại hướng đến người dùng là các doanh nghiệp với các tính năng nổi trội hơn, độ bảo mật cao hơn.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit

Hỗ trợ giọng nói, bút kỹ thuật số và cảm ứng

Phác họa tiêu đề, vẽ biểu đồ, thêm dấu đầu dòng — thiết kế toàn bộ bài thuyết trình bằng bút kỹ thuật số. Và trên các máy tính mới chạy Windows 10 có màn hình cảm ứng, bạn có thể thu phóng, cuộn và ký tài liệu bằng cách chạm một ngón tay. Bên cạnh đó, tính năng giọng nói giúp bạn điều khiển máy bằng chính giọng nói của mình. Bạn có thể thực hiện một số lệnh đơn giản như nhận thông báo, tạo lời nhắc hoặc nghe nhạc.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit hỗ trợ cảm ứng

Microsoft Edge

Tận hưởng khả năng duyệt web nhanh hơn và thời lượng pin tốt hơn trên các thiết bị của bạn với Microsoft Edge, trình duyệt được xây dựng cho Windows 10.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit hỗ trợ trình duyệt microsoft edge

Chế độ tiết kiệm pin

Với chế độ tiết kiệm pin, thiết bị của bạn sẽ được kéo dài thời lượng pin bằng cách hạn chế các ứng dụng chạy ngầm và thông báo đẩy.

Kết nối điện thoại của bạn 

Truy cập tức thì vào tin nhắn và ảnh trong điện thoại Android của bạn trên PC hoặc kết nối iPhone của bạn để có trải nghiệm duyệt web, xem lịch và dùng ứng dụng liền mạch.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit kêt nối đt

Tính năng Hỗ trợ tập trung

Tính năng này sẽ giúp bạn chặn thông báo, âm thanh và cảnh báo để có thể tập trung làm việc mà không bị phân tâm.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit có tính năng hỗ trợ tập trung

Chia sẻ ảnh an toàn và dễ dàng

Kết nối Microsoft Photos với OneDrive để ảnh và video được đồng bộ hóa và bảo mật trên các thiết bị của bạn - ngay cả khi thiết bị của bạn đã bị hỏng hoặc bị mất.

Quay lại các hoạt động trước đây trong dòng thời gian của bạn

Nhờ có Dòng thời gian, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đến các tài liệu, ứng dụng và trang web gần đây nhất. Để truy cập Timeline và xem tài liệu và hoạt động theo thứ tự thời gian, hãy chọn Dạng xem tác vụ trên thanh tác vụ hoặc nhấn tổ hợp phím Windows logo + Tab. Cuộn cho đến khi thấy hoạt động bạn muốn quay lại, sau đó bấm vào hoạt động này để tiếp tục ở nơi bạn đã dừng.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit dòng thời gian

Trợ lý ảo Cortana

Trợ lý ảo Cortana giúp bạn lên lịch cuộc họp, kiểm tra tin tức, đặt lời nhắc, nhận dạng giọng nói tự nhiên. Hỗ trợ quét email để lọc ra các thông tin về chuyến bay hoặc thông báo khi chuẩn bị đi làm và sẽ tự động nhắc nhở bạn về các thông tin này. Cortana được hỗ trợ nhiều thứ tiếng.

Tăng cường khả năng bảo mật với nhiều tính năng bảo vệ mạnh mẽ

Windows 10 bao gồm các mức bảo vệ được tích hợp sẵn cho dữ liệu, thiết bị và con người của bạn, giữ an toàn cho thông tin doanh nghiệp và danh tính cá nhân ngay cả trên các thiết bị bị mất hoặc đánh cắp. Khả năng bảo mật của Windows 10 Pro cao hơn so với phiên bản Home do được bổ sung thêm 2 tính năng là BitLocker và Windows Information Protection (WIP).

Xác thực đa yếu tố đơn giản, an toàn

Windows 10 Pro cung cấp xác thực đa yếu tố đơn giản, an toàn qua cuộc gọi điện thoại, văn bản hoặc ứng dụng Microsoft Authenticator dành cho điện thoại di động và máy tính bảng.

BitLocker

Khi kích hoạt tính năng này thì nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, BitLocker và BitLocker To Go sẽ đặt mọi thứ ở chế độ khóa, nhờ đó, không ai có thể truy cập vào hệ thống hay dữ liệu của bạn.

Windows Information Protection (WIP)

WIP giúp bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi sự cố rò rỉ dữ liệu trên các thiết bị của doanh nghiệp và thiết bị cá nhân mà nhân viên mang đến làm việc mà không cần thay đổi môi trường hoặc ứng dụng khác.

Windows Hello

Sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay hoặc mã PIN, Windows Hello là một cách thức nhanh chóng, an toàn và không cần mật khẩu để bạn mở khóa các thiết bị Windows tương thích của mình. Đăng nhập vào các thiết bị chạy Windows nhanh hơn gấp 3 lần khi sử dụng khuôn mặt hoặc dấu vấn tay.

Phần mềm Windows 10 Pro 32-bit/64-bit hỗ trợ windows hello

Mã hóa thiết bị

Tính năng mã hóa thiết bị có trên rất nhiều thiết bị Windows, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu. Nếu bạn bật tính năng mã hóa thiết bị, thì chỉ những cá nhân được cho phép mới có thể truy cập vào thiết bị và dữ liệu của bạn.

Tường lửa và bảo vệ mạng

Thiết bị Windows của bạn đi kèm với các tính năng bảo mật toàn diện, tích hợp sẵn, bao gồm tường lửa và các biện pháp bảo vệ Internet để giúp bảo vệ thiết bị khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền.

Bảo vệ Internet

Tùy chọn kiểm soát ứng dụng và trình duyệt trong Bảo mật Windows cung cấp các tùy chọn cài đặt cho tính năng SmartScreen của Bộ bảo vệ Windows, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các ứng dụng, tệp, trang web và nội dung tải xuống tiềm ẩn nguy hiểm.

 

Khởi động an toàn

Tính năng Khởi động an toàn giúp ngăn chặn không cho các ứng dụng phần mềm độc hại và hệ điều hành trái phép tải trong quá trình khởi động hệ thống.

Tính năng Chống Virut của Bộ bảo vệ Windows

Tính năng Chống Virut của Bộ bảo vệ Windows sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây, quang học phổ rộng, máy học và phân tích hành vi để bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi, mới nổi.

Bổ sung tính năng Quản lý đơn giản, linh hoạt

Làm việc liền mạch, quản lý mượt mà

Tiết kiệm thời gian của người dùng bằng một lần đăng nhập trên Windows 10 và các dịch vụ Microsoft khác. Quản lý danh tính và quyền truy cập tất cả trên đám mây với Azure AD Join.

Phần mềm Windows Pro 10 32-bit/64-bit

Quản lý thiết bị di động

Tính năng Quản lý thiết bị di động (MDM) của Windows 10 mang đến một giải pháp thay thế cho quy trình quản lý trên PC thông thường: bạn có thể chuyển đổi sang hình thức quản lý trên nền tảng điện toán đám mây theo tốc độ của riêng bạn.

Chính sách nhóm - thêm và quản lý nhiều thiết bị cùng một lúc

Với Chính sách Nhóm và Gia nhập Miền bạn có thể thêm thiết bị mới vào mạng lưới của bạn và đặt chính sách bảo mật cho nhiều thiết bị cùng một lúc, tất cả từ một bảng điều khiển quản lý.

Chuyển vùng trạng thái doanh nghiệp với Azure

Mang đến cho người dùng trải nghiệm hợp nhất trên các thiết bị Windows và giảm thời gian đặt cấu hình thiết bị mới.

Ứng dụng dành cho mọi người

Microsoft Store có hầu hết mọi thứ bạn có thể cần cho thiết bị chạy Windows 10 của mình, kể cả các trò chơi mới nhất, phim và chương trình truyền hình được nhiều người yêu thích, phần mềm sáng tạo, ứng dụng, và nhiều nội dung khác nữa.

Luôn luôn cập nhật

Windows 10 cung cấp tính năng mới và các cập nhật bảo mật theo nhịp độ thường xuyên và theo thời hạn của bạn. Hãy lên lịch cho phần mềm này sau đêm đó, tuần tới hoặc tháng tới.

Kiểm soát các bản cập nhật PC

Đôi khi, các bản cập nhật khởi chạy vào lúc bạn đang soạn email, tài liệu hoặc tham gia cuộc họp quan trọng. Bạn có thể dễ dàng tạm dừng các bản cập nhật này.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

View more

Banner