Skip to Main Content

Cat path

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Máy sấy tóc Philips BHD004

Mã SP
00018448
Tên
Máy sấy tóc Philips BHD004
Model
BHD004
Thương hiệu
PHILIPS
Trạng thái
Ngừng kinh doanh

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Máy sấy tóc Philips BHD004

Thiết kế tiện lợi, màu sắc trang nhã

Máy sấy tóc Philips BHD004 nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn dễ dàng cầm nắm mang lại sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, máy sấy tóc phù hợp với nhiều không gian khác nhau như tại gia đình, văn phòng,…

Thiết kế-Máy sấy tóc Philips BHD004

Công suất 1800W

Máy sấy BHD004 có công suất mạnh mẽ lên đến 1800W giúp luồng khí mạnh và ổn định, nhờ đó tóc khô nhanh chóng mà vẫn bảo vệ tóc của bạn hiệu quả. Với máy sấy tóc Philips, bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu để có một mái tóc hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà.

Công suất-Máy sấy tóc Philips BHD004

Cài đặt nhiệt độ ThermoProtect

Ưu điểm của chiếc máy sấy BHD004 này nằm ở nhiệt độ ThermoProtect, chức năng này được thiết kế độc đáo bởi sự kết hợp giữa sấy nóng và sấy mát, luồng khí mạnh đồng đều có khả năng sấy khô tối ưu và tăng cường bảo vệ tóc không bị quá nóng đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc hàng ngày, giúp tóc nhanh khô mà vẫn bảo vệ tóc hiệu quả. 

Cài đặt nhiệt độ ThermoProtect-Máy sấy tóc Philips BHD004

3 chế độ cài đặt nhiệt và tốc độ linh hoạt

Máy sấy Philips BHD004 cho phép người dùng điều chỉnh linh hoạt 3 lựa chọn tốc độ/ nhiệt độ cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, tạo kiểu chính xác và theo ý muốn của bạn dễ dàng.

chế độ cài đặt nhiệt-Máy sấy tóc Philips BHD004

Đầu tập trung khí 20mm 

Đầu tập trung khí giúp máy sấy tập trung luồng gió tốt hơn, hơi ra mạnh mẽ giúp sấy tóc khô nhanh hơn và tạo kiểu tóc theo ý muốn dễ dàng hơn.

Đầu tập trung khí-Máy sấy tóc Philips BHD004

Đầu khuếch tán làm tóc bồng bềnh

Đầu khuếch tán thiết kế không đối xứng độc đáo, viền cong theo đầu giúp người dùng sử dụng để tạo kiểu tóc dày dễ dàng. Đầu khuếch tán dàn trải luồng khí qua tóc, đầu khuếch tán gần với da đầu và các gai trên đầu khuếch tán làm mái tóc uốn trở nên dày và bồng bềnh, cải thiện sức sống của tóc giúp sấy tóc khỏe mạnh hơn, tăng độ dày và giảm xoăn rối. 

Đầu khuếch tán-Máy sấy tóc Philips BHD004

Sấy mát cố định kiểu tóc 

Máy sấy BHD004 còn được trang bị nút CoolShot giúp mang đến luồng khí lạnh rất mạnh, bạn sử dụng chức năng sấy mát sau khi tạo kiểu để hoàn thiện và cố định kiểu tóc, đây là 1 trong nhưng tính năng cần thiết đối với người tạo kiểu tóc chuyên nghiệp.

Sấy mát -Máy sấy tóc Philips BHD004

Móc treo tiện lợi

Thiết bị có móc treo tiện lợi giúp người dùng dễ dàng cất gọn sau mỗi lần sử dụng mà không tốn nhiều không gian diện tích. 

Móc treo-Máy sấy tóc Philips BHD004

Máy sấy tóc Philips BHD004 là sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn, nhiều tính năng tiện lợi, an toàn khi sử dụng, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành2 năm
Công suất tiêu thụ1800W
Tốc độ sấy2 tốc độ, có sấy mát
Kiểu dángMáy sấy tay cầm thẳng
Tiện íchMóc treo tiện dụng, Đầu sấy hẹp tạo kiểu tóc
Chế độ bảo vệTự ngắt khi quá nhiệt, Chế độ sấy bảo vệ tóc
Trọng lượng485 g

View more

Banner