Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI46KS01E

Trạng thái: Ngừng kinh doanh
Thương hiệu: Bosch
Model: SMI46KS01E
Mã SP: 00033605

Khuyến Mãi

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI46KS01E

Cảm biến loadSensor: Sử dụng mực nước để xác định số lượng bát đĩa và vật dụng cần rửa. Nếu có nhiều cặn bẩn, đầy tải đòi hỏi nhiều nước hơn máy sẽ tự động bổ sung nước. Mặt khác, nếu tải thấp hơn, nước rửa đòi hỏi ít nước hơn, cảm biến tải đảm bảo tiêu thụ nước tối ưu ngay cả khi tải nửa hoặc tải một phần, tiết kiệm nước và điện.

Bộ trao đổi nhiệt:  Máy rửa chén được trang bị một bộ trao đổi nhiệt làm sạch vật dụng dễ vỡ như kính, thủy tinh hoặc sứ mà không có bất kỳ rủi ro nào, không cần phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt. Trong thực tế, nước được làm nóng trước trong bể rửa để tránh sốc nhiệt và luôn có nhiệt độ phù hợp để giặt tối ưu.

Hệ thống AquaSensor: điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại và mức độ bẩn, sử dụng một tế bào hồng ngoại để tối ưu hóa việc rửa. Tùy thuộc vào thực phẩm còn lại, chất béo hoặc các hạt chất tẩy rửa trong nước, hệ thống sẽ xác định liệu quá trình có nên được tiếp tục hay không.

Công nghệ ActiveWater: sáng tạo của máy rửa bát Bosch SMI46KS01E tối đa hóa hiệu quả và mang lại kết quả rửa sạch thân thiện với môi trường và kết quả tráng tuyệt vời hơn. Thông qua phân phối nước được nhắm mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, sưởi ấm nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn, máy rửa bát ActiveWater đạt được kết quả tốt nhất.

EcoSilence DriveTM: Để làm sạch hiệu quả hơn, chúng tôi đã phát triển động cơ EcoSilence DriveTM tiết kiệm và yên tĩnh. Là một động cơ không chổi than, rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả nhặt rác tốt nhất.

 

# Thuộc tính Giá trị
1Xuất xứTrung Quốc
2Bảo hành12 tháng
3Công suất tiêu thụ điện262 kWh/năm cho 280 chu kỳ rửa.
4Độ ồn 46 dB
5Số lượng bát đĩa13 bộ
6Bảng điều khiểnNút bấm
7Kích thước 815 x 600 x 550 (mm)

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1