Loa Sound bar LG SJ4R.DVNMLLK

5,100,000đ(32%)
Trạng thái: Ngừng kinh doanh
Thương hiệu: LG
Model: SJ4R.DVNMLLK
Mã SP: 00027183

Khuyến Mãi

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Loa Sound bar LG SJ4R.DVNMLLK


Loa Sound bar LG là kiểu loa mới được ưa chuộng trên thị trường gần đây. Với kiểu dáng mới hiện đại,  LG SJ4R.DVNMLLK đem lại cho gia đình bạn không gian giải trí âm nhạc sống động tuyệt vời nhất.


Thiết kế hiện đại, tinh tế


Loa Sound Bar LG SJ4R DVNMLLK sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp phù hợp cho góc giải trí của mọi gia đình.

 


Kết nối không dây Bluetooth


Loa Sound Bar LG bắt đầu ngay khi bạn chuyển âm thanh sang Soundbar. Soundbar vẫn ở chế độ off nhưng sẽ On và bắt đầu phát khi âm thanh được gửi qua Bluetooth rất tiện lợi khi dùng. 


Công nghệ tăng cường âm thanh


Sound Bar LG SJ4R DVNMLLK tăng cường âm thanh độc đáo của LG phân tích các mức tần số khi bạn lắng nghe mang đến hệ thống âm thanh tối ưu dựa trên những gì bạn đang xem để mang đến cho bạn âm thanh hoàn hảo nhất.

 


Sự kết hợp hoàn hảo với tivi LG


Loa Sound Bar LG  kết hợp hoàn hảo với tivi LG, phù hợp với màn hình 43 inch của LG TV mang đến âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.


Công nghệ Adaptive Sound Control


Loa Sound bar LG SJ4R.DVNMLLK tích hợp công nghệ Adaptive Sound Control độc đáo của LG sẽ phân tích nội dung đang phát và điều chỉnh sao cho phù hợp như tăng âm lượng cho cuộc hội thọai và loại bỏ tạp âm.

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1