Điều hòa 1 chiều Daikin Inverter 12000BTU FTKC35QVMV/RKC35QVMV

Trạng thái: Ngừng kinh doanh
Thương hiệu: Daikin
Model: FTKC35QVMV/RKC35QVMV
Mã SP: 00024002

Khuyến Mãi

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Điều hòa 1 chiều Daikin Inverter 12000BTU FTKC35QVMV/RKC35QVMV


Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC25QVMV/RKC25QVMV với công suất 12.000BTU 1 chiều lạnh, dòng inverter tiết kiệm điện sử dụng gas R32 môi chất làm lạnh mới có khả năng truyền nhiệt hiệu quả, thân thiện môi trường sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè này.

Gas thế hệ mới - Gas R32

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC25QVMV/RKC25QVMV được biết đến với khả năng bảo vệ môi trường tốt. Điều hòa sử dụng R-32 là loại môi chất lạnh HFC mới với khả năng phá hủy tầng ozone bằng 0 đồng thời làm chỉ số làm ấm trái đất thấp hơn R-410A.

Hệ thống đảo gió cánh kép

Hệ thống đảo gió cánh kép của điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC25QVMV/RKC25QVMV giúp điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh/ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng.

Tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC25QVMV/RKC25QVMV đáp ứng yêu cầu này và cho chỉ số COP (chỉ số hiệu quả năng lượng) đến 3,2. Con số này cho thấy đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Phin lọc của điều hòa Daikin FTKC25QVMV/RKC25QVMV có chứa chất xúc tác quang Apatit Titan, chất xúc tác quang này cũng hấp phụ và phân hủy vi khuẩn và vi rút, ngoài ra còn cả nấm mốc và mùi khó chịu.

Góc hắt gió rộng

Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều đồng thời làm lạnh hiệu quả cho căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà. Vì vậy mà bạn sẽ có thể đặt điều hòa ở nhiều nơi trong căn phòng mà vẫn đảm bảo làm mát cho không gian.

Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC25QVMV/RKC25QVMV có khả năng tự chuẩn đoán được hỏng hóc khi sử dụng màn hình kỹ thuật số. Các mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng.

Xử lý chống ăn mòn của cánh tản nhiệt dàn nóng

Việc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng lên gấp 5-6 lần.

Làm lạnh nhanh hơn

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKC25QVMV/RKC25QVMV có tính năng làm lạnh nhanh làm nhiệt độ trong phòng sẽ lạnh nhanh hơn khoảng 1.5 lần so với những máy lạnh thông thường khác.

Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng

Bạn sẽ dễ dàng lắp đặt dàn nóng ở ngoài ban công, hay những nơi khuất và lắp đặt dàn lạnh ở bất kì vị trí nào trong nhà với ống dẫn môi chất có chiều dài lên đến 30m.

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1