Skip to Main Content

Cat path

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX7000GS

Mã SP
00024083
Tên
Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX7000GS
Model
SC-MAX7000GS
Thương hiệu
PANASONIC
Trạng thái
Còn hàng    Tại siêu thị
Giá
12,990,000đ
15,990,000đ(19%)

Thông tin khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Lưu ý: Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng

Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX7000GS


Dàn âm thanh Panasonic với thiết kế độc đáo tích hợp nhiều tính năng hiện đại, âm thanh mạnh mẽ, kết nối đa dạng đem đến không gian âm nhạc sống động cùng những trải nghiệm giải trí thú vị. 

 


Thiết kế ấn tượng, độc đáo


Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX7000GS được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.  Hệ thống ánh sáng bao quanh loa tạo hiệu ứng nổi bật, đẹp mắt, tạo nên không khí tiệc tùng lý tưởng. 


Âm thanh mạnh mẽ


Âm thanh vang dội mạnh mẽ được tạo ra bởi hệ thống phản xạ âm trầm (Bass refiex system) độc đáo.  Công nghệ này giúp đẩy âm thanh ra phía trước mà không làm mất đi sự cộng hưởng âm thanh được tạo ra từ phía sau loa trầm, tạo không gian âm thanh sôi động, mạnh mẽ. 

 


Bộ cân bằng cục bộ đặt sẵn


Với bộ cân bằng cục bộ đặt sẵn,  dàn âm thanh Panasonic cho phép bạn chọn âm thanh phù hợp với bất cứ nội dung nào bạn đang xem. Theo đó, bạn có thể thoải mái  tận hưởng đa dạng các thể loại nhạc như:  Rock, Pop… 


Chức năng Karaoke


Dàn âm thanh Panasonic SC-MAX7000GS  ngoài bộ nhớ trong 4GB có khả năng lưu được 1000 bài hát thì Jukebox Karaoke chơi các bài hát từ bộ nhớ trong hoặc thiết bị USB với chế độ Mix Play.  Bạn cũng có thể thêm các âm thanh như tiếng vỗ tay và cổ vũ để tăng phần sôi động. 

 


Kết nối đa dạng


Thiết bị chính có 2 jack cắm micro để người dùng có thể song ca cùng gia đình và bạn bè. Thoải mái ca hát với những chức năng đa dạng như Vocal Cancel, Echo, Temple Control, BGM Level Control, và Mic EQ. 

View more

Bình luận

View more

Thông số kỹ thuật

View more

Banner