Bộ định tuyến không dây Asus RT-N12+ Repeater/AP/Router 4P-300Mbps

349,000đ 499,000đ(30%)
Trạng thái: Chỉ bán ở siêu thị
Thương hiệu: Asus
Model: ASUS RT-N12+
Mã SP: 00019978
+

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Bộ định tuyến không dây Asus RT-N12+ Repeater/AP/Router 4P-300Mbps

Tầm phủ sóng mạnh mẽ rộng

Bộ định tuyến không dây Asus RT-N12+ tăng cường tầm phủ sóng và tín hiệu cho những văn phòng và ngôi nhà lớn nhờ các ăng-ten công suất lớn 5dBi lắp ngoài. Thiết kế này cũng rất lý tưởng cho các địa điểm nhiều tầng, với các thiết bị được đặt ở các tầng khác nhau.

Tầm phủ sóng Bộ định tuyến không dây Asus RT-N12+ Repeater/AP/Router 4P-300Mbps

Phân tách và bảo vệ mạng Wi-Fi với tính năng Guest Network Access

Hãy chia sẻ kết nối internet với những người khách của bạn một cách an toàn, mà không lo phải chia sẻ mật khẩu cá nhân hay các tài nguyên mạng khác. Công nghệ Mạng Khách của ASUS hỗ trợ đến ba mạng khách riêng biệt, mỗi mạng đều có giới hạn sử dụng và mật khẩu riêng. Các vị khách không thể truy cập mạng chính của bạn hay bất kỳ thiết bị có kết nối nào khác.

Phân tách Bộ định tuyến không dây Asus RT-N12+ Repeater/AP/Router 4P-300Mbps

Điều khiển Mạng của Bạn từ Mọi nơi

Trong cuộc sống ngày càng trở nên lưu động hơn của bạn, việc kiểm soát mạng của bạn chỉ với một ứng dụng là quan trọng hơn bao giờ hết. Ứng dụng ASUS Router mới được xây dựng từ gốc để thật sự trực quan và đa năng, cho phép bạn thiết lập router của mình, quản lý lưu lượng mạng, chẩn đoán các vấn đề kết nối và thậm chí là cập nhật firmware, tất cả mà không cần phải khởi động máy tính. 

Điều khiển Bộ định tuyến không dây Asus RT-N12+ Repeater/AP/Router 4P-300Mbps

Thiết lập 3 bước dễ dàng

Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn để dễ dàng thiết lập router ASUS trong vòng chưa đến 30 giây¹ và chỉ trong 3 bước đơn giản. Bạn chỉ việc kết nối dây cáp đến router, mở trình duyệt Web, và làm theo trình hướng dẫn cài đặt để kết nối với internet gần như ngay lập tức.

Mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi nhanh chóng và đơn giản

Chế độ lặp ngay lập tức mở rộng phạm vi bất kỳ bộ định tuyến không dây chuẩn Wi-Fi, duy trì kết nối trơn tru và nhanh chóng ở các địa điểm rộng hoặc trong các tòa cao ốc.

# Thuộc tính Giá trị
1Bảo hành36 tháng
2Chuẩn Wi-Fi 802.11 b/g/n
3Màu sắcĐen
4Tốc độ 2.4GHz - 300Mbps
5Kết nối 1x WAN 100Mbps, 4x LAN 100Mbps

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1