Bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG69A2N

2,140,000đ 3,905,000đ(45%)
Trạng thái: Hết hàng
Thương hiệu: Kangaroo
Model: KG69A2N
Mã SP: 00029076

Ưu đãi chỉ có tại Siêu thị điện máy HC, gọi ngay 18001788 đặt hàng

Bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo KG69A2N là sản phẩm bình nước nóng có hệ thống an toàn CSS chống giật kép, chống đun khô an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn mỗi khi sử dụng. Bình nước nóng Kangaroo có dung tích 22L phù hợp sử dụng cho các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

binh-uong-nuoc-gian-tiep-kangaroo-kg69a2n-1

Bình nước nóng gián tiếp Kangaroo KG69A2N

Bình nước nóng an toàn

Bình nước nóng gián tiếp Kangaroo KG69A2N có hệ thống an toàn đồng bộ CSS, lớp cách nhiệt pu mật độ cao, chống giật kép, chống đun khô, an toàn tuyệt đối cho các thành viên của gia đình bạn mỗi khi sử dụng.

Dung tích bình 22L

Bình nóng lạnh Kangaroo có thiết kế dung tích bình 22L phù hợp sử dụng cho các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày, nhất là trong những ngày thời tiết lạnh, thì không thể thiếu được những chiếc bình nóng lạnh.

binh-uong-nuoc-gian-tiep-kangaroo-kg69a2n-2

Công nghệ Nano kháng khuẩn

Bình nóng lạnh Kangaroo sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn giúp cung cấp cho bạn nguồn nước sạch, mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

binh-uong-nuoc-gian-tiep-kangaroo-kg69a2n-5

Màn hình LED hiển thị, có thể điều chỉnh nhiệt độ

Để thuận tiện cho người sử dụng, bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo có trang bị màn hình LED hiển thị độ nóng để bạn có thể quen sát nhiệt độ. 

Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ nhờ có chức năng điều chỉnh dạng xoay vặn đặt bên cạnh phải bình, giúp người sử có thể dễ dàng thao tác để cài đặt mức nhiệt độ phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

binh-uong-nuoc-gian-tiep-kangaroo-kg69a2n-4

Bình nóng lạnh gián tiếp nhiều công dụng

Không chỉ sử dụng khi tắm, bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo còn có thể sử dụng để rửa mặt, đặc biệt là rửa chén nhờ vào tính năng diệt khuẩn của nước nóng, nước nóng sẽ giúp rửa sạch chén bát một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần đi thêm các đường nước dẫn đến bồn rửa mặt và bồn rửa bát. 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Bình nóng lạnh Kangaroo có thiết kế dạng bình ngang sang trọng và hiện đại, sẽ mang lại diện mạo mới cho không gian phòng tắm của gia đình.

Sản phẩm có ruột bình tráng kim cương nhân tạo mang đến độ bền cao cho bình nóng lạnh Kangaroo.

Hướng dẫn khi sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng nước nóng, trước tiên mở vòi nước bên nước lạnh, sau đó từ từ xoay sang bên nước nóng để tạo ra hỗn hợp nước lạnh và nóng, sau đó điều chỉnh đến nhiệt độ phù hợp rồi mới sử dụng.

Khi không sử dụng nước nữa, hãy khóa vòi nước nóng trước rồi đến vòi nước lạnh sau.

Trước mỗi lần sử dụng, nên dùng tay để kiểm tra nhiệt độ nước trước khi sử dụng, không hướng trực tiếp vòi nước vào người tránh gây ra hiện tưởng bỏng nước.

# Thuộc tính Giá trị
1Xuất XứTrung Quốc
2Bảo hành12 tháng
3Loại máyLàm nóng gián tiếp
4Công suất làm nóng2500W
5Dung tích bình chứa22 Lít
6Chế độ an toànNano kháng khuẩn
7Khoảng dung tích21 - 30 lít

Lưu ý : Hình ảnh và thông số chỉ mang tính chất tham khảo, có thể bị thay đổi từ nhà sản xuất mà không báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Xem thêm
Bình luận

Gửi Bình luận

1