Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Show content 1

Năm 2024, Daikin đánh dấu cột mốc tròn 100 năm thành lập đáng nhớ. Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Daikin trên chặng đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa bầu không khí hoàn hảo và nâng tầm không gian sống, Daikin ra mắt chương trình “Mừng Daikin 100 năm, quay trúng quà 100%” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 TỶ ĐỒNG. Xem ngay thể lệ chương trình chi tiết dưới đây để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào nhé!

Chương trình tham gia gồm 2 phần:

Phần I: QUAY TRÚNG LIỀN TAY

1. Thời gian áp dụng:

Từ 00h00 ngày 01/04/2024 đến 23h59’ ngày 15/07/2024.

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả khách hàng sinh sống và làm việc trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

3. Cơ cấu giải thưởng:

Khi tham gia tìm hiểu “Hành trình 100 năm Daikin” và thông tin liên quan đến các dòng sản phẩm của thương hiệu Daikin trên landing page https://100nam.daikin.com.vn, khách hàng trả lời đúng câu hỏi sẽ nhận được 01 lượt quay may mắn với cơ hội trúng 100% một trong các phần quà có giá trị từ Daikin Vietnam dưới đây:

Giải Nhất: 01 voucher Daikin trị giá 5.000.000Đ, áp dụng mua hàng trên website https://shop.daikin.com.vn/ (số lượng 10 giải)

Giải Nhì: 01 voucher Daikin trị giá 2.000.000Đ, áp dụng mua hàng trên website https://shop.daikin.com.vn/ (số lượng 20 giải)

Giải Ba: 01 thẻ nạp điện thoại 50.000Đ (số lượng 1.000 giải)

Giải Tư: 01 thẻ nạp điện thoại 20.000Đ (số lượng 2.000 giải)

Giải Năm: 01 thẻ nạp điện thoại 10.000Đ (số lượng 10.000 giải) 

Hàng ngàn giải Sáu: mỗi giải 01 voucher Daikin 200.000Đ, áp dụng mua hàng trên https://shop.daikin.com.vn/  

4. Cách thức tham gia:

Chương trình được tổ chức trên nền tảng landing page với các bước tham gia sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập đường link 100nam.daikin.com.vn và chọn “Quay trúng liền tay”.

Bước 2: Tìm hiểu “Hành trình 100 của Daikin” và thông tin liên quan đến các dòng sản phẩm của thương hiệu Daikin, sau đó chọn “Đáp đúng, trúng quà” 

Bước 3:

Bước 3.1: Chọn đáp án đúng và bấm “Xác nhận” để kiểm tra kết quả.

Bước 3.2: Màn hình thông báo kết quả sẽ xuất hiện. Nếu trả lời đúng, bấm chọn “Quay thưởng ngay” để tham gia chơi Vòng quay may mắn.

Bước 4: 

Bước 4.1: Tham gia Vòng quay may mắn

Bước 4.2: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo phần quà nhận được. Khách hàng bấm chọn “Nhận thưởng ngay”

Bước 4.3: Nhập thông tin nhận quà và bấm chọn “Nhận quà ngay”

Bước 5: Khách hàng kiểm tra tin nhắn SMS thông báo trúng thưởng đến số điện thoại đã điền ở bước 4. 

Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 phần quà cho một lượt quay đối với 01 số điện thoại đăng ký và/hoặc trên 01 thiết bị đăng nhập trong một ngày.

Ngoài ra, Khách hàng có thể lấy thêm lượt quay trúng thưởng bằng cách chia sẻ nội dung chương trình về tài khoản Facebook cá nhân ở chế độ Công Khai để nhận thêm tối đa 01 lượt quay mỗi ngày.

Trong trường hợp Khách hàng quay trúng quà mà không điền thông tin (bỏ qua bước điền thông tin hoặc quay lại trang chủ) thì vẫn sẽ được tính là đã thực hiện 01 lượt quay.

Lưu ý các lượt quay chỉ có giá trị trong ngày, không được cộng dồn cho các ngày tiếp theo.

5. Cách thức trao thưởng: 

Đối với giải Nhất, giải Nhì và giải Sáu (voucher điện tử Daikin): Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS chứa mã phiếu ưu đãi từ tên người gửi là Daikin_VN.

Đối với giải Ba, giải Tư và giải Năm (thẻ nạp tiền điện thoại): Khách hàng sẽ được cộng tiền trực tiếp vào số dư tài khoản điện thoại theo số điện thoại khai báo ở bước 4. 

Phần II: MUA HÀNG SĂN GIẢI VÀNG

1. Đối tượng tham gia:

Dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm Điều hòa không khí treo tường (trừ dòng Multi) của thương hiệu Daikin tại hệ thống Siêu thị Điện máy HC.

2. Thời gian áp dụng:

Từ 00h00 ngày 15/04/2024 đến 23h59’ ngày 15/07/2024.

3. Cơ cấu giải thưởng:

Khách hàng khi mua Điều hòa không khí treo tường Daikin, giữ hóa đơn mua hàng trong thời gian diễn ra chương trình “Mừng Daikin 100 năm, quay trúng quà 100%” sẽ được nhận 01 lượt chơi Vòng quay may mắn với cơ hội trúng 100% một trong các phần quà dưới đây:

Giải Nhất: 01 miếng vàng 1 lượng PNJ 24K với thiết kế độc quyền của Daikin (số lượng 10 giải).

Giải Nhì: 01 miếng vàng 1 chỉ PNJ 24K với thiết kế độc quyền của Daikin (số lượng 100 giải).

Giải Ba: 01 máy lọc không khí Daikin MCQ30ZVM7-P trị giá 4.166.000Đ (số lượng 200 giải)

Giải Tư: 01 voucher GOT IT trị giá lên đến 500.000 VNĐ (số lượng 300 giải)

Giải Năm: 01 voucher GOT IT trị giá lên đến 300.000 VNĐ (số lượng 500 giải)

Giải Sáu: 01 thẻ nạp điện thoại 100.000Đ (số lượng 5000 giải)

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được nhận Gói “Bảo trì toàn diện” áp dụng cho các sản phẩm Điều hòa  không khí treo tường Daikin, với trị giá gốc 486.000 VNĐ bao gồm:

Tặng thêm 01 năm bảo hành, tổng cộng thời gian bảo hành sản phẩm là 02 năm.

Tặng 01 lần bảo trì miễn phí sản phẩm Daikin với 15 bước cơ bản.

4. Cách thức tham gia chương trình:

Chương trình “Mừng Daikin 100 năm, quay trúng quà 100%” sẽ được tổ chức trên nền tảng landing page với các bước tham gia như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào liên kết 100nam.daikin.com.vn và chọn mục “Mua hàng săn giải vàng”.

Bước 2: Khách hàng nhập số điện thoại, bấm chọn ô xác nhận thông tin đã mua hàng và các Điều khoản & Điều kiện. Sau đó bấm chọn nút “Xác nhận ngay”.

Bước 3: Khách hàng nhập mã OTP và bấm “Xác nhận”.

Bước 4: Khách hàng xác thực thông tin đã mua hàng và đủ điều kiện tham gia vòng quay bằng cách cung cấp Mã hiệu và Số seri của sản phẩm. Để thực hiện, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Mở camera quét trực tiếp hoặc đăng tải ảnh mã barcode trên sản phẩm. Sau khi thực hiện thành công, thông tin của sản phẩm sẽ được nhập tự động.

Cách 2: Nhập thông tin thủ công Số model và Sê-ri của sản phẩm

Bước 5: Khách hàng nhập thông tin mua hàng. Sau đó bấm chọn nút “Quay trúng quà ngay” để hoàn tất xác thực thông tin.

Bước 6: Khách hàng tham gia Vòng quay may mắn để nhận quà. Sau đó khách hàng bấm chọn “Xác thực thông tin” để thực hiện thủ tục nhận quà.

Bước 7: Để hoàn tất thủ tục nhận giải, Khách hàng cung cấp các thông tin bao gồm: Hóa đơn mua hàng, hình ảnh lắp đặt sản phẩm thực tế chụp xa, hình ảnh thực tế chụp gần có mã QR trên dàn lạnh bằng cách nhấp chọn phần “Đăng tải hình ảnh”.

 

Mỗi bộ sản phẩm điều hòa không khí treo tường Daikin (trừ dòng Multi) được mua sẽ được tặng một lượt quay trúng thưởng. Tuy nhiên, mỗi số điện thoại và/hoặc mỗi thiết bị chỉ có tối đa 03 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình.​

5. Thời gian, Cách thức và Thủ tục trao thưởng:

5.1 Thời gian, thông báo trúng thưởng

Đối với giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được thông tin xác nhận trúng giải, nhân viên Daikin sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng và hướng dẫn thủ tục nhận giải.

Đối với giải Tư, giải Năm (voucher GOT IT), giải Sáu (thẻ nạp điện thoại): Khách hàng sẽ biết kết quả ngay khi kết thúc lượt quay số trúng thưởng.

5.2. Cách thức trao giải thưởng

Đối với giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: giải thưởng sẽ được trao trực tiếp đến Khách hàng.

Đối với giải Tư, giải Năm (voucher GOT IT): Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS chứa mã voucher từ người gửi là Daikin_VN đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

Đối với giải Sáu (thẻ nạp điện thoại): giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.

5.3 Thủ tục trao thưởng

Giải Nhất, giải Nhì, giải Ba: Để tiến hành nhận thưởng, khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng, giấy tờ tùy thân và tin nhắn xác nhận trúng giải trong thời gian diễn ra chương trình. Lưu ý, tên khách hàng trên hóa đơn mua hàng, giấy tờ tùy thân và hệ thống quay số phải trùng với nhau.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

Phần III. Các quy định khác

Giải thưởng của Chương trình không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: khách hàng trúng thưởng phải chịu thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên, chi phí đi lại để nhận thưởng. 

Trong trường hợp có tranh chấp khiếu nại, Daikin sẽ thực hiện giải quyết thỏa đáng theo quy định pháp luật, Tòa án là cơ quan phán quyết cuối cùng nếu cả hai bên không đạt được thỏa thuận. Daikin sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) không chịu trách nhiệm và từ chối giải quyết khiếu nại nếu khách hàng không nhận được thông báo trúng thưởng SMS. Số điện thoại của khách hàng tham gia thử thách sẽ được cập nhật trên hệ thống của Công ty và được sử dụng để đối chiếu trong trường hợp khiếu nại. 

Bằng việc tham gia chương trình, khách hàng đồng ý cho Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) được hiển thị một phần hoặc tất cả số điện thoại đăng ký tài khoản trên màn hình và các thông tin khác có liên quan trong quá trình tổ chức chương trình. 

Khách hàng truy cập 100nam.daikin.com.vn, mục danh sách trúng thưởng để tham khảo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại và danh sách kết quả trúng thưởng. 

Khách hàng truy cập: 100nam.daikin.com.vn, mục danh sách trúng thưởng để xem chi tiết quy định sử dụng của Ưu đãi điện tử được phát hành trong chương trình

Mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến chương trình này khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của Daikin Vietnam qua số điện thoại hotline: 18006777.

Banner 05

RIGHT

Banner 02 -right