Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Show content 1

Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips như thế nào? Nồi chiên không dầu Philips có ưu điểm gì vượt trội so với các sản phẩm khác? Hãy cũng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này nhé! 

1. Ưu điểm của nồi chiên không dầu Philips

Philips là một thương hiệu quen thuộc, đặc biệt các sản phẩm nồi chiên không dầu của hãng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Ưu điểm của nồi chiên không dầu Philips

Ưu điểm của nồi chiên không dầu Philips:

- Công nghệ nấu Rapid Air cho phép rán đồ ăn bằng không khí, giúp món ăn "ngoài giòn trong mềm" thơm ngon hơn. Rapid Air giúp giảm lượng mỡ, chất béo xấu vào cơ thể, cải thiện sức khỏe, hạn chế được nhiều bệnh.

- Thiết kế đẹp, sang trọng

- Dễ dàng theo dõi thông số về nhiệt độ, thời gian

- Nhiều dung tích, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng

- Nồi chiên không dầu Philips hống dính tốt, vệ sinh dễ dàng

- Hoạt động ít ồn, ít mùi

Nồi chiên không dầu Philips dễ dàng chế biến

2. Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips

Thịt lợn là một món ăn phổ biến và rất được ưa chuộng, bạn có thể chế biến đa dạng từ chiên, nấu, xào,... lại cực kì dễ ăn. Sau đây Siêu thị điện máy HC sẽ giới thiệu tới bạn một vài công thức nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips tại nhà đơn giản. 

2.1. Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips hấp dẫn, nhanh chóng

Thịt ba chỉ nướng ăn kèm rau sống, nước sốt chua cay sẽ khiến thực đơn của gia đình phong phú hơn. Với nồi chiên không dầu Philips, bạn có thể chế biến món ăn này nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều so với trước kia.

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu Philips hấp dẫn

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng (dành cho 3-4 người):

- Thịt ba chỉ: 400g

- Sả băm: 1 muỗng canh

- Hành tỏi băm nhuyễn

- Dầu hào

- Nước mắm, nước tương

- Mật ong

- Sữa tươi không đường

- Rau sống, rau thơm ăn kèm

Cách thực hiện thịt ba chỉ nướng bằng nồi chiên không dầu Philips:

Bước 1: Sơ chế

- Dùng nĩa đâm thủng phần bì (hoặc khía bằng dao) để khi nướng chúng nở to ra, trông bắt mắt hơn

- Thịt thái lát to, dày khoảng 0.5cm

- Dùng búa đập cho thịt mềm ra

Bước 2: Ướp thịt

- Cho sả băm, hành tỏi băm nhuyễn,mật ong, nước mắm, nước tương, dầu hào, sữa tươi không đường: mỗi loại 1 muỗng canh, trộn đều.

- Phết đều hỗn hợp này lên thịt rồi đảo đều, bóp kĩ

- Đậy kín, để ngấm gia vị trong 4h hoặc qua đêm để món ăn thêm đậm đà

Lưu ý: Có thể ướp trong 15-20 phút nhưng càng để lâu thịt càng đậm vị và phần bì nở ra càng to, món ăn sẽ ngon hơn.

Ướp thịt ba chỉ

Bước 3: Chuẩn bị nướng thịt với nồi chiên không dầu

- Lót giấy bạc bên trong lòng nồi chiên không dầu Philips

- Trải thịt trên giấy bạc

- Phết thêm một chút hỗn hợp nước ướp thịt và 01 muỗng canh mật ong

Bước 4: Nướng thịt

- Cài đặt nồi ở  nhiệt độ 200 độ C. Vì nồi Philips không cần lật nên bạn có thể để thời gian 20 phút.

Bước 5: Thưởng thức

Bày biện ra đĩa và bạn đã có một món ăn bắt mắt và ngon miệng.

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu Philips hoàn thành

Tham khảo: Cách nướng cá hồi bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, béo ngậy

2.2. Thịt ba chỉ nướng sa tế

Ngoài cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips trên, bạn có thể tham khảo thêm món thịt ba chỉ nướng sa tế. Đây là một món ăn khá lạ miệng bởi thịt ba chỉ thơm ngọt, béo mà không ngấy, kết hợp vị cay của sa tế. 

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 400g

- Sa tế

- Tỏi: 06 tép

- Hành tím: 02 củ

- Nước mắm, muối, mỳ chính

Cách làm thịt nướng sa tế bằng nồi chiên không dầu Philips:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn (thường: độ rộng 2 ngón tay, dày 0.5cm)

Sơ chế thịt ba chỉ ướp sa tế

Bước 2: Ướp thịt với sa tế, tỏi, hành tím, nước mắm, muối, mì chính (nếm tùy theo khẩu vị)

Bước 3: Ướp thịt từ 4 tiếng trở lên (nếu không có thời gian có thể ướp trong 15 - 20 phút, nhưng để càng lâu món ăn sẽ càng đậm vị thơm ngon)

Bước 4: Bỏ thịt ba chỉ ướp sa tế vào nồi chiên không dầu Philips, đặt chế độ nướng ở nhiệt độ 200 độ C với thời gian 40 - 50 phút.

Nếu bạn thích ăn giòn thì có thể tăng nhiệt độ lên 220 độ C và nướng tiếp trong 3 - 5 phút là được.

Bước 5: Lấy thịt ra khỏi nồi và thưởng thức món ăn thơm ngon, nóng hổi.

Hoàn thành cách nướng thịt ba chỉ sa tế bằng nồi chiên không dầu Philips

Bài viết đã giới thiệu tới bạn những ưu điểm của nồi chiên không dầu Philips cũng như cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu Philips tại nhà đơn giản. Hi vọng với nồi Philips, gia đình bạn luôn có những bữa ăn hoàn hảo.

Siêu thị điện máy HC

Sản phẩm liên quan

RIGHT

Banner 02 -right