Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

LEFT

Banner 01

Show content 1

Tủ lạnh Sharp là một trong các thương hiệu đang chiếm được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Là một thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu năm, Sharp nổi tiếng nhờ các công nghệ tiên tiến mang đến cuộc sống tiện nghi. Cùng Siêu thị Điện máy HC tìm hiểu những công nghệ làm lạnh hiện đại, độc đáo trên tủ lạnh Sharp trong bài viết dưới đây.

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Với công nghệ J-Tech Inverter, thiết bị có khả năng thay đổi công suất làm lạnh lên đến 36 cấp độ làm lạnh khác nhau, nhiều hơn công nghệ inverter thường chỉ với 5 cấp độ. Điều này giúp tủ lạnh điều chỉnh cấp tốc độ vận hành để đáp ứng nhu cầu làm lạnh tương ứng hiệu quả, duy trì nhiệt độ ổn định giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn, hạn chế tiếng ồn trong quá trình vận hành, tăng tuổi thọ cho máy nén.

Công nghệ J-Tech Inverter cho phép tủ lạnh vận hành ổn định ngay ở nơi có điện áp thấp từ 99V - 264V* (đối với dòng tủ lạnh Dolphin), 150V - 264V* (đối với dòng tủ lạnh Apricot Inverter).

J tech Inverter -  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling

Hệ thống làm lạnh kép giúp tăng cường khả năng giữ thực phẩm tươi lên đáng kể. Quạt làm lạnh phía trên cùng của khoang mát kết hợp với tấm nhôm/ tấm thép không gỉ phía sau tủ, thực hiện việc phân tán đều không khí cho các khu vực trong khoang tủ. Với nhiệt độ không đổi 0°C, tấm nhôm này giúp duy trì tối ưu độ ẩm và nhiệt độ lạnh trong tủ. Thiết kế làm lạnh gián tiếp từ phía sau tủ giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước, khô cứng thường gặp ở thực phẩm cũng như hạn chế tình trạng nhiệt độ quá lạnh và không đồng đều giữa các khu vực bên trong tủ.

Hybrid Cooling -  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Chức năng cấp đông nhanh

Công nghệ cấp đông đặc biệt giúp rút ngắn thời gian làm đông thực phẩm, đồng thời cấp đông vào sâu bên trong thực phẩm từ đó giúp giữ lại chất dinh dưỡng và hạn chế tình trạng chảy nước mất đi độ tươi ngon của thực phẩm.

cấp đông nhanh -  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Chức năng làm lạnh nhanh đồ uống

Với chế độ làm lạnh đồ uống ở nhiệt độ lý tưởng nhất (0°C – 2° C), các loại nước uống giải khát bạn yêu thích sẽ được làm lạnh nhanh nhất và duy trì được độ lạnh lâu hơn.

làm lạnh nhanh đồ uống -  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Chức năng làm lạnh nhanh

Với thao tác nhấn nút chế độ (trong 3 giây trở lên) để kích hoạt chức năng làm lạnh nhanh ở ngăn đông, thực phẩm của bạn sẽ được làm lạnh nhanh hơn và giữ được độ tươi ngon.

Chức năng làm đá nhanh

Tiện lợi với chức năng làm đá nhanh, tủ lạnh ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter có khả năng làm đá nhanh gấp 1,5 lần các dòng tủ lạnh inverter trước đây của Sharp. Với thao tác nhấn nút đơn giản trên bảng điều khiển, chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có những viên đá mát lạnh để thưởng thức.

Cấp đông thực phẩm nóng

Công nghệ cấp đông thực phẩm nóng tích hợp trong dòng tủ lạnh cao cấp của Sharp có khả năng làm đông thực phẩm còn đang nóng (lên tới 60°C) mà không cần chờ nguội hẳn nhưng vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của thực phẩm, cũng như không ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của toàn bộ tủ lạnh.

cấp đông thực phẩm nóng  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp\

Ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ

Với ngăn điều chỉnh đa chế độ, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo 4 mức khác nhau (3°C, 0°C, -8°C, -18°C) để lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau như giữ tươi rau củ quả, làm lạnh nhanh đồ uống, cấp đông mềm, cấp đông sâu thực phẩm tươi sống.

Cấp đông sâu -18 độ C: Cấp đông nhanh chóng, hạn chế mất chất dinh dưỡng cho thực phẩm.

Cấp đông mềm -8 độ C: Phù hợp bảo quản thực phẩm tươi sống trong thời gian dài mà không lo chúng bị đông đá, tiết kiệm thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

Làm lạnh nhanh 0 độ C: Nhanh chóng làm lạnh món thức ăn, nước uống yêu thích. Có thể dùng để bảo quản thực phẩm dùng hàng ngày.

Giữ tươi 3 độ C: Lý tưởng để bảo quản rau quả, trái cây.

ngăn điều chỉnh đa chế độ  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Ngăn trữ thực phẩm tươi linh hoạt

Được thiết kế linh hoạt, độc đáo có nắp đóng mở, ngăn trữ thực phẩm tươi cho phép bạn sử dụng như một ngăn mát thông thường hoặc đóng lại dùng để ướp lạnh riêng cho nước giải khát và trái cây vô cùng tiện lợi. Khi được đóng nắp, bạn hoàn toàn yên tâm bảo quản thực phẩm tươi sống lên đến 1 tuần mà không lo hư hỏng hay gây mùi, lẫn vào ngăn chứa thực phẩm khác.

ngăn trữ thực phẩm tươi  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Chức năng cấp đông mềm

Thực phẩm được cấp đông mềm ở nhiệt độ lý tưởng sẽ đông nhẹ lớp bề mặt, không làm đông cứng bên trong, giữ nguyên cấu trúc ban đầu, không làm ảnh hưởng đến hương vị tươi ngon, dễ dàng cắt thái mà vẫn đảm bảo hiệu quả bảo quản, ngăn tình trạng oxy hóa và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Trên dòng 2 cửa thì ngăn chứa thực phẩm cấp đông mềm là ngăn giữ tươi linh hoạt nằm phía trên cùng của tủ mát. Trên dòng 5,6 cửa thì ngăn chứa thực phẩm cấp đông mềm chính là ngăn đa nhiệt độ.

cấp đông mềm  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Chế độ Extra Eco – Tiết kiệm năng lượng tối ưu

Khi hoạt động ở chế độ này, nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ tăng lên từ 1°C-2°C so với nhiêt độ cài đặt phù hợp với lượng ít hay nhiều thực phẩm chứa trong tủ lạnh, đảm bảo không ảnh hưởng đến độ tươi ngon của thực phẩm, góp phần giảm thiểu hao phí điện năng cho tủ lạnh.

extra eco  các công nghệ làm lạnh tiên tiến trên tủ lạnh Sharp

Không chỉ có thiết kế hiện đại, sang trọng, tủ lạnh Sharp cùng các công nghệ độc quyền đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho các gia đình đang mong muốn có một không gian sống tiện nghi và hoàn hảo.

Banner 03

RIGHT

Banner 02 -right