Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Ứng dụng xem video POPS Kids TV an toàn cho bé, yên tâm cho mẹ

Ứng dụng xem video POPS Kids TV an toàn cho bé, yên tâm cho mẹ

 

Xem video để học tập và giải trí là nhu cầu không thể thiếu của nhiều trẻ em. Bé có thể theo dõi video ca nhạc thiếu nhi, hoạt hình…qua tivi, Youtube hay các website chia sẻ video. Nổi bật trong số đó, ứng dụng POPS Kids TV đang được nhiều phụ huynh sử dụng như kênh giáo dục và giải trí hữu ích, an toàn cho trẻ. Vậy điều gì đã khiến ứng dụng này được lòng các bậc phụ huynh đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.Nội dung phù hợp cho trẻ:

POPS Kids TV là ứng dụng xem video đầu tiên được thiết kế riêng dành cho các bé Việt Nam với tất cả video được sản xuất và Việt hóa từ những nhà cung cấp nội dung số cho trẻ em hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo nội dung hữu ích và hoàn toàn phù hợp với trẻ.

Nội dung phù hợp cho trẻ

2. Nội dung phong phú và được cập nhập thường xuyên

Kho nội dung của ứng dụng bao gồm hơn 3000 video từ hơn 30 chương trình giáo dục và giải trí thiếu nhi hàng đầu bao gồm: chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá, các chương trình giáo dục Siêu Nhân Bút Chì, Chơi Cùng Gấu Pô và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác như Fancy Dance, 123 Dance, Công Chúa Nhí… cùng hàng loạt các phim hoạt hình hấp dẫn được lồng tiếng Việt như Ben 10, Tom & Jerry, What’s News Scooby Doo?…Nhiều video được cập nhập hàng ngày nhằm đảm bảo bé luôn có nội dung mới để theo dõi.

Nội dung phong phú và được cập nhập thường xuyên

3. Hẹn giờ

Nhiều bố mẹ có thói quen cho bé xem video hay sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng…và quên mất việc kiểm soát thời gian. Với tính năng Hẹn giờ của POPS Kids TV, việc theo dõi thời gian xem video của bé trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần cài đặt, sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ tự động khóa lại. Cách để bé có thể tiếp tục sử dụng là đưa bố mẹ nhập Khóa trẻ em. Và việc có cho bé xem tiếp hay không là do bố mẹ quyết định.

Hẹn giờ xem thông minh

4. Xem lại lịch sử

Bằng những thao tác cực kỳ đơn giản, bố mẹ có thể dễ dàng kiểm tra những video bé đã xem trên ứng dụng. Cách này giúp bố mẹ kiểm tra về độ an toàn, hữu ích những video trên ứng dụng cũng như tìm hiểu thói quen, sở thích của bé, giúp bố mẹ thấu hiểu bé hơn.

5. Khóa trẻ em

Chức năng này cho phép bố mẹ hạn chế quyền truy cập của bé vào phần thiết lập của ứng dụng, nơi có tính năng riêng dành cho bố mẹ. Bạn còn sử dụng Khóa trẻ em để mở khóa khi hẹn giờ.

Khóa trẻ em

6. Đa dạng nền tảng

POPS Kids TV hiện đang có mặt trên các thiết bị Android, iOS và Samsung Smart TV, giúp các bậc phụ huynh và bé có thể linh hoạt theo dõi các video cũng như các tính năng của ứng dụng.

7. Miễn phí

Với kho nội dung hữu ích và phong phú dành cho bé cùng với những chức năng rất hữu ích dành cho bố mẹ, POPS Kids TV vẫn đang hỗ trợ người dùng hoàn toàn và chưa thu bất kỳ khoản phí nào. Đây là cơ hội hấp dẫn để bố mẹ có thể cho bé sử dụng và trải nghiệm tiện ích này.