Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

PHIẾU MUA HÀNG-THAY NGÀN QUÀ TẶNG TRI ÂN

PHIẾU MUA HÀNG - THAY NGÀN QUÀ TẶNG TRI ÂN 

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp thực hiện kế hoạch chuẩn bị quà Tết tri ân khách hàng, đối tác cũng như thưởng Tết cho cán bộ nhân viên. Nhưng tặng quà gì để vừa mang niềm vui lớn cho người nhận mà vẫn đảm bảo ngân sách hợp lý với công ty vẫn là một câu hỏi khó với không ít doanh nghiệp. 

Hiểu rõ những trăn trở đó, từ ngày 15/12 – 15/1/2020, Điện Máy HC thực hiện Chương trình khuyến mãi PHIẾU MUA HÀNG - THAY NGÀN QUÀ TẶNG TRI ÂN  với nội dung chi tiết như sau:  

- Chiết khấu lớn đối với các doanh nghiệp mua Phiếu Mua Hàng của Siêu Thị Điện Máy HC để làm quà tặng cho cán bộ nhân viên cũng như đối tác… 

- Chính sách tích điểm linh hoạt dành cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

- Mệnh giá Phiếu mua hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn trị giá 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 5.000.000đ.. phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp.  

Phiếu mua hàng có thể sử dụng để mua tất cả các sản phẩm của Siêu Thị Điện Máy HC như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, laptop.. không phân biệt mua tại Siêu Thị hay mua Online. 

Với hình thức Phiếu Mua hàng này, các doanh nghiệp có thể sử dụng để tặng cho đối tác, nhân viên..một cách tế nhị mà cũng không kém phần tinh tế. Người nhận quà có thể thoải mái mua sắm theo ý thích, dự định của gia đình mình.  

Bên cạnh đó Doanh Nghiệp cũng có thể chọn hình thức mua quà để tặng cho đối tác và nhân viên Dịp cuối năm này, Siêu Thị Điện máy HC có hàng loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn tri ân cho khách hàng. Với hàng ngàn sản phẩm Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Điện Gia Dụng… chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Sony, LG, Electrolux…. Xem thêm chi tiết các sản phẩm tại website: hc.com.vn.

Đặc biệt đến với Siêu thị Điện Máy HC không những bạn sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi hấp dẫn mà còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Chính sách bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm rõ ràng, linh hoạt.

Với chuỗi siêu thị mở rộng trên khắp các tỉnh phía Bắc và miền Trung với quy mô lớn, sân bãi để xe rộng, miễn phí vận chuyển tới 200km thì Điện Máy HC là lựa chọn lý tưởng cho tất cả khách hàng mua Online cũng như mua tại Siêu Thị.  

Còn chờ gì nữa! Hãy gọi 18001788 (miễn phí) để được tư vấn chi tiết cho những dự định và kế hoạch mua sắm Tết 2020 của doanh nghiệp hay gia đình bạn nhé!