Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Máy giặt Inverter là gì? 3 ưu điểm nổi bật của máy giặt Inverter

Máy giặt Inverter là gì? 3 ưu điểm nổi bật của máy giặt Inverter

Trong những năm gần đây, máy giặt sử dụng công nghệ Inverter ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội như vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, bền bỉ lâu dài. Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu Máy giặt Inverter nhé!

Máy giặt Inverter là gì?

Công nghệ Inverter được hiểu đơn giản là công nghệ tiết kiệm. Máy giặt Inverter hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ bằng các vi xử lý, được nhà sản xuất lập trình và thiết lập trong bộ điều khiển của máy giặt.

Hầu hết với các máy giặt Inverter, motor sẽ dẫn động gắn thẳng trực tiếp vào mâm giặt giúp điều chỉnh vòng quay sao cho phù hợp với động cơ để đều chỉnh các hoạt động phù hợp với lồng giặt. Từ đó, máy giặt có thể tiết kiệm điện nước trong quá trình vận hành, nâng cao hiệu quả giặt, làm cho động cơ hoạt động bền bỉ và êm ái mà vẫn có đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

03 ưu điểm nổi bật của máy giặt Inverter

Tiết kiệm điện năng:

Đây là ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến máy giặt Inverter. Nhờ công nghệ Inverter, máy giặt có thể tiết kiệm lượng điện tiêu thụ lên đến 30 – 50%, giảm thiểu chi phí điện hàng tháng cho gia đình.

Vận hành êm ái:

Nếu những máy giặt khác thường gây ra những tiếng ồn ào, tạo ra âm thanh và rung động khó chịu thì máy giặt Inverter lại đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Công nghệ Inverter trên máy giặt giúp máy hoạt động bền bỉ, êm ái ngay cả trong quá trình vắt mạnh, không gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt khác của gia đình (xem tivi, ngủ, học bài…)

Chế độ bảo hành lâu dài:

Đa số các loại máy giặt sử dụng công nghệ Inverter sẽ được nhà sản xuất bảo hành động cơ khá lâu, áp dụng chế độ bảo hành máy nén lên đến 10 năm làm cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Máy giặt Inverter mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng, chính vì vậy từ lâu máy giặt có sử dụng công nghệ Inverter đã được người sử dụng tin dùng và lựa chọn.