Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Công nghệ Real Cool trên điều hòa Gree có gì đặc biệt

Công nghệ Real Cool trên điều hòa Gree có gì đặc biệt?

Điều hòa Gree có khả năng làm mát tự nhiên nhờ công nghệ Real Cool mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng điều hòa, đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Hãy cùng điện máy HC tìm hiểu xem, công nghệ Real Cool là gì và có đặc điểm gì nổi bật nhé!

1. Công nghệ Real Cool là gì?

Công nghệ Real Cool là gì?

Real Cool là một công nghệ làm lạnh tiên tiến, hiện đại được Gree tích hợp vào các sản phẩm của mình với khả năng tạo ra hơi lạnh nhanh hơn, sâu hơn, dễ chịu hơn như làn gió tự nhiên bên ngoài khác hẳn với cảm giác lạnh buốt, khô da ở những dòng điều hòa trước đây.

2. Đặc điểm của công nghệ Real Cool

Công nghệ Real Cool được tích hợp trên toàn bộ điều hòa Gree 2019 mang đến cảm giác mát lạnh tự nhiên, giúp người dùng có được sự thoải mái tối đa khi sử dụng điều hòa.

Đặc điểm của công nghệ Real Cool

Hệ thống quạt dàn lạnh của điều hòa Gree được thiết kế với 2 cánh đảo ngang và 1 cánh đảo dọc nhằm tạo ra những luồng gió 3D để hạn chế việc thổi trực tiếp vào người gây cảm giác lạnh buốt, thay vào đó hơi lạnh sẽ lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của căn phòng. Kết hợp với tính năng I-Feel giúp điều hòa cung cấp nhiệt độ cài đặt chính xác đến người dùng tại vị trí đặt remote.

Điều hòa Gree là thương hiệu luôn chủ động và dẫn đầu trong việc chế tạo và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất, mang đến những tiện nghi tối đa cho người dùng. Đối với Real Cool, công nghệ này giúp Gree khẳng định được vị trí của mình cũng như những gì mà thương hiệu mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.