Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Tìm hiểu công nghệ hình ảnh PurColor trên tivi Samsung

Tìm hiểu công nghệ hình ảnh PurColor trên tivi Samsung

 

Nhằm mục đích giúp người dùng có một không gian giải trí thú vị và hấp dẫn hơn, Samsung đã liên tục cho ra đời những công nghệ hình ảnh hiện đại trong đó có công nghệ PurColor. Vậy công nghệ PurColor trên tivi Samsung là gì? Có những ưu điểm gì nổi bật?

Công nghệ hình ảnh PurColor là gì?

Công nghệ hình ảnh PurColor là gì?

PurColor là công nghệ hình ảnh giúp tái tạo và tăng cường thêm nhiều dài màu chính xác một cách tự nhiên hơn, đem đến màu sắc chân thật.

Hơn nữa, với 8 triệu điểm ảnh kết hợp với công nghệ UHD, sẽ đem đến độ phân giải cao gấp 4 lần so với các công nghệ hình ảnh hiện nay, trên một màn hình có cùng độ phân giải.

Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của công nghệ PurColor

Là một công nghệ màu sắc vượt trội được chính Samsung phát triển cho các dòng tivi màn hình cong của hãng. Điều này, giúp cho các tivi truyền tải màu sắc chính xác hơn, và chân thật hơn nhờ vào khả năng tinh chỉnh màu trên tổng số 192 điểm ảnh so với 27 điểm ảnh như các công nghệ trước.

Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của công nghệ PurColor

Ngoài các màu sắc cơ bản trên tivi như đỏ, xanh lá, xanh dương. Thì công nghệ hình ảnh PurColor còn tập trung tái hiện các dải khác như: màu lục lam, vàng, tím…

Tóm lại, trên các dòng tivi của Samsung thì những sản phẩm công nghệ lại có những tính năng khác nhau và các điểm mạnh riêng, Purcolor giúp tái tạo các dải màu thêm phần tự nhiên hơn bằng cách tăng từ 27 điểm ảnh lên mức ấn tượng hơn là 192 điểm ảnh cho hình ảnh sắc nét hơn đáp ứng nhu cầu giải trí cho gia đình bạn.