Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Ưu điểm của công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba là gì?

Ưu điểm của công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba là gì?

Bạn đã được biết đến công nghệ Inverter trên tủ lạnh mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho người sử dụng. Không dừng lại ở đó, Toshiba đã phát triển thêm Công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh với khả năng hoạt động tối ưu hơn. Cùng Điện máy HC tìm hiểu chi tiết về Ưu điểm của công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba nhé!

Công nghệ Dual Inverter là gì?

Công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba hoạt động bằng cách sử dụng đồng thời máy nén Inverter kết hợp với quạt Inverter giúp tủ vận hành tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy nén Inverter tự động điều chỉnh vòng quay để duy trì nhiệt độ luôn ổn định phù hợp nhu cầu sử dụng hoặc lượng thực phẩm chứa bên trong tủ lạnh mà không cần phải khởi động lại như các sản phẩm tủ lạnh thông thường. Cùng với đó là quạt Inverter cung cấp luồng khí lạnh một cách ổn định, chính xác giúp tủ vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Dual Inverter

- Tiết kiệm 20% - 45% điện năng so với tủ lạnh thường cùng dung tích: Nhờ vận hành ổn định, tủ lạnh Toshiba sẽ tiết kiệm đến 20% -45% lượng điện tiêu thụ so với tủ lạnh sử dụng máy nén thông thường. Bạn sẽ không còn lo lắng khi nhận hóa đơn điện mỗi tháng.

- Hiệu suất làm lạnh cao: Nhờ khả năng tự động điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy nén cùng với quạt thổi hơi lạnh đồng đều khắp tủ, Dual Inverter giúp mang đến hơi lạnh lý tưởng nhất sao cho phù hợp với lượng thực phẩm bên trong tủ lạnh cũng như thói quen đóng, mở cửa tủ của người dùng. Nhờ vậy, thực phẩm trong tủ sẽ luôn nhận được hơi lạnh thích hợp nhưng vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

- Vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa độ ồn: Tủ lạnh Toshiba Dual Inverter có khả năng hoạt động vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu của động cơ máy nén. 

Tủ lạnh Toshiba Dual Inverter là một trợ thủ đắc lực, một “người” đồng hành lý tưởng cho cuộc sống của mọi gia đình. Đến ngay Điện máy HC để được trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của công nghệ Dual Inverter trên tủ lạnh Toshiba.