Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Ngăn cửa tủ lạnh là nơi thường được tận dụng để thiết kế giá để đồ nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng. Tuy nhiên, với các tủ lạnh thông thường, phía cánh tủ là nơi ít được làm lạnh nhất trong tủ đặc biệt là khi phía trong tủ chứa đầy đồ, hơi lạnh rất khó để lan tỏa ra đến phía ngoài, nên bạn chỉ được để những thực phẩm khô hoặc các loại gia vị, sốt có thể bảo quản lâu ở vị trí này. Các chuyên gia của LG đã sáng tạo riêng công nghệ Door Cooling+ độc quyền trên tủ lạnh LG mang đến một khả năng làm lạnh ấn tượng. Theo dõi ngay bài viết này để cùng Điện máy HC tìm hiểu ưu điểm tuyệt vời của công nghệ này nhé!

tủ lạnh thông thường - Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG

Nguyên lý của công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Công nghệ Door Cooling+ hoạt động nhờ hệ thống với các luồng khí lạnh được tạo ra từ cửa tủ, cung cấp cho thực phẩm chứa trong các ngăn cánh tủ một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất. Giờ thì bạn có thể yên tâm khi lưu trữ thực phẩm ở cửa tủ, kể cả khi trong tủ đã chật cứng thức ăn.

Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Bảo quản tối ưu, giữ trọn dinh dưỡng

Nhờ khả năng mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều, công nghệ Door Cooling+ giúp tủ lạnh LG đạt nhiệt độ thích hợp nhất từ ngoài vào trong, giữ thực phẩm luôn tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài. 

giữ trọn dinh dưỡng -Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG

Làm lạnh nhanh

Khả năng làm lạnh nhanh hơn 1 tiếng của công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG so với công nghệ thông thường sẽ giúp bạn nhanh chóng được tận hưởng những món ăn hay những chai nước mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi.

làm lạnh nhanh -Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG

Với lợi ích tuyệt vời mang lại, tủ lạnh LG tích hợp công nghệ Door Cooling+ là một lựa chọn đáng xem xét để cả gia đình tận hưởng những thực phẩm tươi ngon nhất, an toàn cho sức khỏe.