Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Cách cài đặt chế độ Ambient Mode trên tivi Samsung

Cách cài đặt chế độ Ambient Mode trên tivi Samsung

Ambient Mode "ảo thuật gia" trên tivi Samsung là chế độ cho phép hiển thị những hình ảnh đẹp như: thời tiết, thời gian, thông báo, tranh phong cảnh...lên màn hình tivi, không còn màn hình đen nhàm chán. Samsung đã đem đến cho người dùng không gian sống vừa hiện đại vừa lãng mạn. Vậy làm thế nào để cài đặt chế độ này? 

1. Cách kích hoạt Ambient Mode

Bạn có thể mở Ambient Mode bằng những cách dưới đây:

Nhấn vào nút Ambient Mode trên remote.

Dùng chế độ ra lệnh bằng giọng nói ("Start Ambient Mode").

Chọn biểu tượng Ambient Mode có trên menu của tivi.

Kích hoạt qua ứng dụng điện thoại SmartThings.

2. Thiết lập nội dung cho chế độ Ambient Mode

Khi bạn nhấn nút Ambient Mode hoặc nút Back ở chế độ Ambient Mode, màn hình trình duyệt Ambient Mode sẽ xuất hiện. Trong màn hình trình duyệt Chế độ Ambient Mode, bạn có thể chọn nội dung và thay đổi cài đặt.

Bạn có thể chọn các loại nội dung sau:

TRANG TRÍ: Nơi lựa chọn các hình ảnh đẹp có sẵn.

THÔNG TIN: Cung cấp thông tin như thời tiết, tiêu đề tin tức ..

.

ẢNH: Cho phép bạn đặt ảnh được lưu trong thiết bị di động làm hình nền của màn hình chế độ Ambient Mode. Bạn có thể định cấu hình bố cục đặc biệt bằng ảnh của mình.

Lưu ý: Để lưu ảnh từ thiết bị di động của bạn vào tivi và nhập chung ở chế độ Ambient Mode, hãy sử dụng ứng dụng SmartThings trên thiết bị di động của bạn.

3. Thiết lập chi tiết chế độ Ambient Mode

Trong màn hình trình duyệt Ambient Mode, di chuyển tiêu điểm đến cài đặt, sau đó nhấn chọn. Bạn có thể thay đổi các cài đặt sau:

Brightness: Điều chỉnh độ sáng màn hình cho chế độ Ambient Mode

Color Tone: Điều chỉnh màu sắc của màn hình cho chế độ Ambient Mode

Auto Brightness: Thay đổi cài đặt độ sáng tự động cho chế độ Ambient Mode

Lưu ý: Khi chức năng này được đặt thành tắt, mức độ sáng của màn hình tivi sẽ không tự động điều chỉnh theo mức ánh sáng xung quanh

Trong màn hình trình duyệt Ambient Mode, di chuyển tiêu đểm đến mục thay đổi hình nền. Bạn có thể thay đổi hình nền trong mục này.

Lưu ý: Chụp ảnh một bức tường bằng ứng dụng SmartThings trên thiết bị di động của bạn để đặt nó làm hình nền của chế độ Ambient Mode. Chức năng này có thể bị chậm trễ trong việc truyền và tối ưu hóa hình ảnh tùy thuộc vào điều kiện mạng.

Thật dễ dàng phải không nào, chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng trải nghiệm chế độ Ambient Mode thay đổi màn hình theo sở thích, tô điểm thêm không gian nội thất đa sắc màu.