Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ trên tủ lạnh LG

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ trên tủ lạnh LG

Trên thực tế, tủ lạnh là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà. Trong tủ lạnh thông thường, vi khuẩn chỉ trong trạng thái "ngủ đông" và tạm dừng hoạt động. Thậm chí, một số loại vi khuẩn có khả năng thích nghi nhanh và tiếp tục phát triển tốt trong môi trường lạnh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thực phẩm và sức khỏe người dùng. Để khắc phục tình trạng này, LG đã phát triển bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ trên tủ lạnh LG hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn, giúp thực phẩm được bảo quản trong môi trường trong lành nhất.

Bộ lọc Hygiene Fresh+ là gì?

Bộ lọc Hygiene Fresh+ hoạt động như một máy lọc không khí được tích hợp bên trong tủ lạnh giúp loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn và cả bụi bẩn. Nhờ đó hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn, tránh lây nhiễm chéo, duy trì sự tươi ngon của thực phẩm lâu hơn, loại bỏ mùi khó chịu trong tủ.

Cơ chế hoạt động của bộ lọc Hygiene Fresh+

Bộ lọc Hygiene Fresh+ làm việc nhờ hệ thống 5 tấm lọc các cấp độ khác nhau và 1 cánh quạt chuyên dụng để thúc đẩy trao đổi khí.

Bước 1: Khử mùi và nấm mốc nhờ tấm lọc Photocatalyst.

Bước 2: Khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ tấm lọc Carbon.

Bước 3: Khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ tấm lọc Carbon.

Bước 4: Khử vi khuẩn và mùi nhờ tấm lọc Photocatalyst.

Bước 5: Tia UV kích hoạt Photocatalyst tạo ra chất bẻ gãy phân tử của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn.

Khí lẫn vi khuẩn, bụi bẩn nhanh chóng bị hút qua 5 bước lọc, khí sạch theo luồng quạt thổi đến các đường dẫn khí trong tủ, qua các lỗ thông hơi thổi đi khắp tủ lạnh. Quá trình này diễn ra tuần hoàn, giúp không khí luôn trong lành, tươi mát.

Chất lượng được kiểm nghiệm bởi Intertek

Hygiene Fresh+ trên tủ lạnh LG có chức năng diệt vi khuẩn, viruss và khử mùi trong tủ. Chức năng này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Intertek - tổ chức uy tín trên thế giới về kiểm nghiệm chất lượng. Thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng khói nhân tại để mô phỏng cách thức bộ lọc kháng khuẩn LG Hygiene Fresh+™ loại bỏ khí ô nhiễm. Kết quả là khói được lọc sạch hoàn toàn, trả lại bầu không khí trong lành trong tủ lạnh. Thí nghiệm của Intertek đã chứng tỏ rằng LG Hygiene Fresh+ có khả năng loại bỏ đến 99.999% 5 loại vi khuẩn chủ yếu trong thực phẩm.

Khi nào cần thay bộ lọc, mua bộ lọc ở đâu?

Sau thời gian sử dụng, bụi bẩn, vi khuẩn sẽ bám vào các tấm lọc gây bít tắc, giảm hiệu quả hoạt động, khi đó bạn cần thay thế bộ lọc. Vòng đời của bộ lọc là từ 1 đến 2 năm (tùy theo môi trường sử dụng). Bạn có thể mua bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ ở các trung tâm bảo hành của LG.

Công nghệ Hygiene Fresh+ đã mang đến luồng khí tươi mới cho thực phẩm. Khám phá ngay những mẫu tủ lạnh LG giá tốt trên Điện máy HC.