Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

7 công nghệ nổi bật trên máy giặt Hitachi

7 công nghệ nổi bật trên máy giặt Hitachi 

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường điện lạnh, đây là hãng máy giặt được nhiều người Việt Nam tin dùng và lựa chọn. Vậy máy giặt Hitachi có những công nghệ nổi bật nào mà hấp dẫn người dùng đến vậy? Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu và khám phá nhé! 

Công nghệ Beat Wave Wash 

Công nghệ Beat Wave Wash kết hợp với cánh nâng Active Beat sẽ đẩy dòng nước lên trên tác động vào quần áo di chuyển lên xuống trong lúc giặt, đồng thời luồng nước Beat Shower mạnh mẽ sẽ nhào trộn quần áo và giúp cho quá trình giặt quần áo nhanh hơn và sạch hơn.

Beat Wave Wash trên máy giặt Hitachi không những giúp giặt và xả sạch quần áo mà còn giúp quần áo tránh được hiện tượng vò rối, bảo vệ quần áo. Quần áo không bị xoắn lại như dây thừng giúp người dùng có thể lấy đồ giặt ra khỏi máy dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian là phẳng quần áo. 

Công nghệ giặt thẩm thấu 4 bước đánh bay mọi vết bẩn

Máy giặt Hitachi sở hữu công nghệ giặt thẩm thấu 4 bước, cho phép máy giặt điều chỉnh tùy mực nước phù hợp với 4 bước giặt tương ứng: Hòa tan bột giặt, thấm sâu vào quần áo, tiếp xúc hoàn toàn, giặt sạch mọi vết bẩn. 

Công nghệ thẩm thấu 4 bước làm cho bột giặt sẽ được hòa tan và thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Đồng thời  nhờ công nghệ này, người dùng cũng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn bột giặt trong mỗi lần giặt.

Công nghệ Ultra-Stream Shower 

Hầu hết các lồng giặt của Hitachi đều được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp góp phần ngăn chặn sự tồn tại của các loại vi khuẩn và nấm mốc gây hại, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. 

Công nghệ Ultra-Stream Shower kết hợp với mâm giặt hỗ trợ quần áo được nhào trộn mạnh mẽ, nước giặt thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, đem lại những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho. 

Công nghệ Dynamic - Stream Wash

Công nghệ Dynamic - Stream Wash giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu hiệu quả và nhanh chóng nhờ vào 3 tác động chính: tận dụng chất giặt tẩy, sức nước mạnh mẽ, hiệu ứng thác nước Dynamic rộng. 

Tận dụng chất giặt tẩy: trong tác động này, bột giặt sẽ được hòa tan và thẩm thấu sâu vào các sợi vải giúp đánh bật được các vết bẩn bám trên quần áo. 

Sức nước mạnh mẽ: làm di chuyển và nhào trộn quần áo hiệu quả giúp quần áo được làm sạch kĩ càng và tỉ mỉ hơn.

Hiệu ứng thác nước Dynamic rộng: Lượng nước lớn luân chuyển liên tục và mạnh mẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn mà không làm hư hại quần áo.

Hệ thống bơm trợ lực phù hợp cho những nơi lực nước yếu 

Hitachi có ưu điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn so với những loại máy giặt thông thường khác đó là hệ thống bơm trợ lực. Hệ thống bơm trợ lực này thích hợp sử dụng ở những nơi lực nước yếu, nhà cao tầng hay chung cư, đảm bảo lực nước đi phù hợp với thời gian giặt đồ của máy.

Ở nơi lực nước yếu, và không mở máy bơm thì lượng nước bơm vào sẽ nhỏ giọt, gây khó khăn cho quá trình giặt. Hệ thống bơm trợ lực sẽ hoạt động khi áp suất nước thấp (khoảng dưới 0.04MPa), còn trong trường hợp áp suất cao thì máy sẽ tự động điều chỉnh ở mức nhất định vô cùng tiện lợi.

Vận hành êm ái, chống rối đồ giặt 

Máy giặt Hitachi lồng đứng hoạt động êm ái, chế độ vắt rung ít. Hệ thống mâm giặt khi vắt sẽ chuyển động cả thuận chiều lẫn ngược chiều kim đồng hồ giúp quần áo rơi khỏi thành lồng giặt, quần áo sẽ không bị xoắn lại như dây thừng. Quá trình vắt xoay chiều làm gỡ rối quần áo nhanh chóng, người dùng có thể lấy đồ giặt ra khỏi máy dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian là phẳng quần áo. 

Tính năng Auto Self Clean, tự động làm sạch lồng giặt

Hầu hết tất cả các loại máy giặt sau khi hoạt động một thời gian, lồng giặt sẽ bị bám những cặn bẩn và trở thành nơi trú ngụ lý tưởng của nhiều loại vi khuẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp, thẩm mỹ của quần áo cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Người dùng chỉ cần nhấn nút Tự động làm sạch trên bảng điều khiển, tính năng năng Auto Self Clean sẽ tự động làm sạch lồng giặt trong quá trình vận hành, đánh bay toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc, cặn bẩn bằng luồng nước cực mạnh và đem lại lồng giặt sạch sẽ, sáng bóng. Với chức năng này, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vệ sinh lồng giặt không nhỏ cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với thuê người ở trung tâm về làm vệ sinh. Lồng giặt thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ cũng giúp người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Hitachi. 

Trên đây là những công nghệ nổi bật nhất trên máy giặt Hitachi, hy vọng qua bài viết, bạn sẽ biết được thêm nhiều tính năng ưu việt của dòng máy giặt này và có thể tham khảo, lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp cho gia đình mình.